Nani Thất Vọng Về Kết Quả Bình Chọn Của PFA

223

(MUSVN) – Tiền vệ cánh của Manchester United thừa nhận anh cảm thấy vô cùng thất vọng khi không lọt vào dánh sách đề cử cho danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất năm do PFA bình chọn.

Nani đã bị loại một cách đầy bất ngờ từ bảy ứng cử viên cho danh hiệu cao quý này cho dù anh đã được đề cử cho danh hiệu cầu thủ trẻ của năm.

Tiền vệ người Bồ Đào Nha đã thực hiện 18 pha kiến tạo mùa này sau khi đã góp công lớn trong cả hai bàn thắng giúp United giành chiến thắng trước Fulham trong trận đấu ngày thứ Bảy và điều đó thật dễ hiểu khi cầu thủ 24 tuổi này tỏ ra buồn bã khi bị loại khỏi cuộc đua giành danh hiệu cao quý đó.

“Tôi nghĩ tôi đã chơi tốt vậy nên tôi cảm thấy khá thất vọng khi mình bị loại”, Nani phát biểu.

“Nhưng vẫn còn nhiều trận đấu quan trọng trong thời gian sắp tới. Tôi phải mạnh mẽ và tập trung thi đấu để có thể tiến bộ sau mỗi mùa giải, hy vọng sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa đến với tôi”.

“Tôi không thích nói về những cầu thủ khác hay những người đưa ra các quyết định. Nếu muốn giành được danh hiệu, tôi sẽ phải thể hiện khả năng của mình trên sân cỏ”.

“Tôi biết mọi người đều có ý kiến của riêng mình, và tôi hy vọng lần tới họ sẽ để ý đến tôi và những gì tôi đang thể hiện hơn, tất nhiên lúc đó tôi đang chơi tốt”.


XH (theo TeamTalk)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage