Nani Sẵn Sàng Trở Lại

186

(MUSVN) – Sau một mùa hè đầy thất vọng thì giờ đây Nani đang có cơ hội rất tốt để trở lại khi đã phục hồi chấn thương gãy xương vai của mình.

Cầu thủ chạy cánh người Bồ Đào Nha là một trong những người có ảnh hưởng lớn nhất tới Man Utd trong quãng thời gian nửa sau của mùa giải trước và anh đã mong rằng mình sẽ thi đấu thật tốt tại World Cup.

Thật không may chấn thương đã khiến Nani mất chiếc vé tới Nam Phi, nhưng hiện tại nay anh đang hồi phục rất tốt và sẵn sàng để ra sân thi đấu cho Quỷ đỏ.

“Vài ngày trước tôi đã tham gia đầy đủ các buổi luyện tập với đội và giờ thì tôi cảm thấy rất sung sức,” anh nói với các phóng viên trong một cuộc họp báo tại Philadelphia.

“Thế lực của tôi đã tốt hơn rất nhiều trong quãng thời gian này và tôi hy vọng sẽ được ra sân trong trận đấu gặp Philadelphia Union vào ngày thứ Tư và Kansas City Wizards bốn ngày sau đó.”

“Tôi rất thích chuyến du đầu này. Nó là cơ hội rất không thể tuyệt vời hơn để tôi có sự chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải mới và cho những trận chiến mới.”

Bảo Tâm (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage