Nani Chưa Tha Thứ Cho Carragher

340
(MUSVN) – Nani tiết lộ anh vẫn chưa tha thứ cho Jamie Carragher sau pha vào bóng ác ý khiến cầu thủ người Bồ Đào Nha bị chấn thương hồi đầu tháng Ba.

Tiền vệ của Quỷ Đỏ đã phải rời sân một cách đau đớn bởi pha bóng triệt hạ đối thủ của Carragher trước khi United phải gánh chịu thất bại 1-3 tại Anfield. Tuy nhiên hậu vệ Liverpool này đã không bị truất quyền thi đấu sau lần thứ hai cố tình gây chấn thương cho Nani.

Mặc dù đã chạy đua với thời gian và kịp bình phục để góp mặt trong chiến thắng của Man Utd trước Marseille tại Champions Leagues hôm thứ Ba vừa qua, nhưng cầu thủ 24 tuổi này vẫn còn rất giận dữ với hành vi phi thể thao của hậu vệ người Anh.

“Tôi không biết Carragher nghĩ gì nhưng tôi biết những gì anh ấy đã làm không phải là chơi bóng đá,” Nani cho biết.

“Anh ấy đã đến xin lỗi tôi sau trận đấu, nhưng thật sự tôi không thể hài lòng.”

“Đây là lần thứ hai Carragher gây chấn thương cho tôi. Trước đó vào mùa bóng năm ngoái anh ấy cũng khiến tôi phải ngồi ngoài hai tháng. Carragher luôn có những pha tắc bóng như vậy.”

“Tôi không cần sự bảo vệ. Tôi chỉ muốn trọng tài công bằng hơn. Nếu trọng tài rút thẻ đỏ trong những tình huống phạm lỗi ác ý như vậy thì lần tới cầu thủ sẽ không tắc bóng như thế nữa.”

Nani đã vùng dậy phản ứng quyết liệt khi bị phạm lỗi. Anh thừa nhận đã nghĩ rằng mình phải nghỉ hết mùa khi thấy vết rách lớn như vậy.

“Khi tôi vừa thấy chân của mình, tôi đã nghĩ mùa bóng này với tôi đã kết thúc. Đó là lí do tại sao tôi đã khóc,” anh tâm sự.

“Sau khi quan sát vết thương, bác sỹ nói rằng tôi đã gặp may vì chỉ cần khâu lại và tôi sẽ dưỡng thương từ hai đến ba tuần. Ông ấy đã ngạc nhiên khi tôi thậm chí còn hồi phục nhanh hơn dự kiến.”

Lưu Ly (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage