Nani: Chất Đường Phố Vẫn Còn Trong Tôi

314

(MUSVN) – Cầu thủ chạy cánh đang lên của United, Luis Nani đã có một buổi phỏng vấn ngắn trong dịp về tập trung ĐTQG, qua đó giúp người hâm mộ hiểu thêm về quãng thời gian anh sống và thi đấu tại Manchester United.

Theo Nani, dường như anh vẫn chưa thể thích nghi hoàn toàn với môi trường Quỷ Đỏ thành Manchester dù phong độ thi đấu của tiền vệ Bồ Đào Nha hiện khá ấn tượng.

Trưởng thành từ những trận bóng đá đường phố cùng bạn bè, Nani mang trong mình thói quen chơi bóng có phần tự phát cao. Dĩ nhiên, cầu thủ 24 tuổi này sẽ được Sir Alex “dạy dỗ” cho tới nơi tới chốn.

“Tôi luôn cố gắng tìm kiếm cảm hứng chơi bóng cho riêng mình, dù vậy thì tôi hiểu mình cần phải có trách nhiệm với đồng đội,” Nani trả lời tạp chí bóng đá Don Balon ở quê nhà.

“Thực sự là có nhiều khó khăn bởi tính cách đường phố vẫn còn ảnh hưởng lớn đến tôi. Sir Alex đã rèn tôi vào khuôn khổ, ông ấy sẽ không cho phép tôi được tự do trong mọi vấn đề”.

“Có lẽ, chỉ khi nào các trận đấu hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát thì tôi mới có thể biểu diễn đôi chút. Điều đó khiến cho tôi vô cùng thích thú!”

VĐ (theo Guardian)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage