Nani Ca Ngợi Người Đàn Anh Tại United

269
(MUSVN) – Tiền vệ cánh của Manchester United Nani thừa nhận anh cảm thấy rất may mắn khi được chơi bóng bên cạnh một tượng đài như Paul Scholes.

Scholes đã nghỉ thi đấu từ cuối tháng Mười một vì một chấn thương háng. Tuy nhiên, anh đã trở lại tập luyện trong tuần qua và còn thi đấu hơn 1 tiếng trong đội hình Đội dự bị ở trận đại thắng Bury 8-0 tại Manchester Senior Cup. Nani rất vui mừng với sự trở lại của người đàn anh. Tiền vệ người Bồ Đào Nha phát biểu trên Inside United: “Scholesy là một cầu thủ tài năng và thật vinh dự khi được chơi cùng anh ấy.”

“Tôi đã từng nói đùa với anh ấy khi tập luyện rằng: “Scholesy, có lẽ anh nên ở nhà bởi anh toàn chơi bóng một mình mà thôi.’ Điều mà tôi muốn nói chính là việc anh ấy luôn luôn là người cầm trịch trận đấu: mở bóng ra biên, tranh chấp, chuyền bóng… tất cả đều được anh ấy thực hiện hoàn hảo. Ngay cả trong tập luyện, đối phương cũng rất khó để lấy bóng của Scholes đến nỗi họ chỉ quan tâm đến việc đối phó với anh ấy.”

Nani nói tiếp: “Anh ấy là tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất tôi từng biết. Anh ấy có thể chuyền bóng, ghi bàn bằng chân trái hay chân phải, hay thậm chí là bằng đầu, anh ấy có thể làm được mọi thứ. Scholes còn có thể dễ dàng giành chiến thắng trong những pha tranh chấp tay đôi, thêm vào đó anh còn rất thích ‘xỏ háng’ đối phương nữa. Một cầu thủ thật toàn diện.”

XH (theo Tribalfootball)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage