Moyes: United Sẽ Lột Xác Từ Đây

552
(MUSVN) – Trả lời phỏng vấn trên ManUtd.com, thuyền trưởng của Manchester United tỏ ra tràn đầy hứng khởi về tương lai của đội bóng sau chuỗi thành tích bết bát vừa qua.
David Moyes khẳng định, bản hợp đồng 37.1 triệu bảng của Juan Mata chính là lời khẳng định hùng hồn cho tham vọng thành công của đội bóng, cũng như của chính bản thân ông. Mata đã lập kỉ lục chuyền nhượng của CLB. Tuy nhiên, HLV của United cho rằng đây chỉ là một phần trong tầm nhìn dài hạn mà BLĐ United vạch ra.
Sẽ còn nhiều thương vụ nữa được xúc tiến mạnh mẽ trong thời gian tới.David Moyes còn khẳng định ông sẽ không ngồi yên và gặm nhấm nỗi thất vọng khi United bị loại khỏi hai chiếc cúp quốc nội, cũng như bị tụt lại rất xa ở cuộc đua đến ngôi vô địch Premier League.

“Tôi sẽ không chấp nhận điều đó,” ông nói . “Tôi thực sự thất vọng, đội bóng đang không có được vị trí tốt nhất mà chúng tôi mong đợi. Dĩ nhiên tôi không thể vui vì cách toàn đội đã thể hiện, tuy nhiên tôi sẽ vẫn làm những gì tôi cho là đúng. Tôi sẽ tạo điều kiện để các cầu thủ phát triển tốt hơn”.

“Thật không may, tôi không nghĩ rằng sẽ có nhiều tin vui nữa đến trong tháng Giêng. Nhưng rồi mọi chuyện cũng sẽ thay đổi. Chúng tôi sẽ lột xác bằng cách trao cho các cầu thủ cơ hội chơi bóng, thể hiện hết khả năng mà họ có thể cống hiến”.

“Thị trường chuyển nhượng mùa hè chưa hẳn đã là sự lựa chọn tốt. Tôi chỉ quan tâm đến công việc hiện tại. Chúng tôi vẫn đang tìm hiểu CLB, để hiêu các cầu thủ cũng như đội bóng này. Đừng quên rằng United đã có một giám đốc điều hành mới. Sự thay đổi là điều bắt buộc sẽ phải xảy ra”.

Nhược Lan (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage