Moyes Tiết Lộ Kế Hoạch Chuyển Nhượng Mùa Hè

591
(MUSVN) – David Moyes tiết lộ ông đang lên kế hoạch chuẩn bị cho kỳ chuyển nhượng mùa Hè của Man Utd…
Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với MUTV, David Moyes đã lý giải cho việc trong thời gian gần đây, ông và các đồng sự liên tục dự khán các trận đấu ở khắp thế giới. Theo đó, HLV của Man Utd phủ nhận tin đồn ông đang chắc chắn sẽ mang về một ngôi sao ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông này, nhưng đồng thời lại tiết lô về kế hoạch mua sắm trong mùa Hè tới.

Phải đến mùa Hè Man Utd mới kích hoạt “bom tấn”?

Mặc dù vẫn đang cố gắng tìm kiếm những sự bổ sung trước khi tháng Một kết thúc nhưng Moyes cũng khẳng định kế hoạch của Man Utd chỉ nhằm vào những ngôi sao thuộc hàng “top” của thế giới.

“Tôi là một tín đồ của túc cầu giáo, và tôi thường xuyên theo dõi các trận bóng đá. Trên thực tế, tôi đang cập nhật tình hình bóng đá thế giới và các CLB khác.”

“Các tuyển trạch viên đang theo dõi khắp mọi nơi để tìm kiếm mục tiêu thích hợp. Nhưng như tôi nói hàng ngàn lần, tháng Một luôn là thời điểm khó khăn nếu bạn muốn tìm kiếm các sự bổ sung chất lượng. Kỳ chuyển nhượng mùa Đông không thật sự là thời gian lý tưởng để tuyển quân.”

“Chúng tôi đang làm rất nhiều việc để chuẩn bị và lên kế hoạch cho những gì sẽ phải làm trong mùa hè tới. Tất nhiên, nếu có cơ hội nào đó ngay trong tháng Một này, chúng tôi sẽ chớp lấy ngay lập tức. Tôi chắc rằng các CĐV, những người luôn dõi theo và hiểu rõ về các mục tiêu của đội bóng, sẽ biết rằng phần lớn họ sẽ không sẵn sàng ra đi ngay trong mùa Đông này.”

Jewel (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage