Mourinho: Zlatan Sẽ Quyết Tâm Chiến Đấu

2572

(MUSVN) – Huấn luyện viên trưởng của Manchester United, Jose Mourinho thể hiện sự hài lòng khi Zlatan Ibrahimovic quyết tâm chiến đấu với chấn thương đầu gối nghiêm trọng để có thể trở lại, qua lời khẳng định “đây là Zlatan mà tôi biết”.

Ibrahimovic và Marcos Rojo đang phải đối mặt với quãng thời gian dài chia tay sân cỏ hậu chấn thương dây chằng đầu gối họ phải trong trận thắng Anderlecht ở tứ kết Europa League hồi tuần trước.

Kế đó chân sút hàng đầu của United đã sử dụng tài khoản Instagram cá nhân nhằm tuyên bố rộng rãi: “Đầu hàng không phải là lựa chọn”.

Nhận được câu hỏi về cầu thủ 35 tuổi ở buổi họp báo ngày hôm nay, Mourinho thừa nhận: “Tương lai là một ca đại phẫu thuật và là một giai đoạn phục hồi dài. Nhưng tương lai cũng nằm trong tay của một chàng trai rất mạnh mẽ mang tinh thần cũng mạnh mẽ không kém, người ngay lập tức đã viết trên mạng xã hội rằng mình sẽ tạm nghỉ thi đấu vì muốn thế, chứ không phải như mọi người nghĩ.

“Có vẻ với tôi cậu ấy sẽ không đầu hàng mà còn phản kháng. Tôi vô cùng hài lòng về điểm đó bởi vì đây là Zlatan mà tôi biết. Cả đời cậu ấy đã chiến đấu và chính tôi cũng dặn dò cậu ấy – một đời cậu phải chiến đấu kể từ khi sinh ra. Tôi chẳng thấy có lý do gì mà không chiến đấu cả”.

Bình luận về chặng đường hồi phục của cầu thủ người Thụy Điển, nhà cầm quân cho biết thêm:

“Chúng tôi nghĩ cậu ấy đang được chăm sóc rất tận tình và cậu ấy cần phải bình phục chấn thương, đồng thời tự chuẩn bị tinh thần cho bước tiếp theo. Tôi nghĩ bước tiếp theo sẽ luôn là điều gì đó cậu ấy cực kỳ mong mỏi, cũng là điều tôi vẫn nói trước lúc chấn thương, giữa thời điểm tương lai cậu ấy bất định: Tôi luôn nói tới việc đó.

“Cậu ấy quan trong hơn hẳn bản thân tôi và đấy là điều cả tôi lẫn cậu ấy đều muốn. Tôi luôn muốn các cầu thủ cảm thấy vui vẻ khi lựa chọn tương lại, viễn cảnh này tôi nghĩ rồi cũng sẽ xảy đến. Hiện tại, trước một ca phẫu thuật vô cùng quan trọng, tôi nghĩ nói đến chuyện sau này chỉ tốn thời gian”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage