Mourinho: Young Sẽ Là Cầu Thủ Đầu Tiên Trở Lại

5260

(MUSVN) – Theo cập nhật từ Jose Mourinho, Ashley Young đang gần đạt trạng thái sung mãn hơn so với Luke Shaw, sau khi hai trường hợp chấn thương dài hạn cùng nhau tái xuất trong thành phần U-23 Manchester United hôm thứ Hai vừa qua.

Bộ đôi Quỷ đỏ đã thi đấu 59 phút ở trận hòa 1-1 với đội trẻ Swansea City trên sân Leigh Sports Village, ghi nhận thành quả của nỗ lực khổ luyện suốt một mùa hè nhằm điều trị dứt điểm chấn thương. Đây là sự bổ sung quân số quan trọng đối với nhà cầm quân khi Tháng Chín sẽ diễn ra rất nhiều trận đấu, mặc dù hiện chưa một ai chuẩn bị sẵn sàng.

Cả Young, lẫn Shaw đều lọt vào ống kính trong buổi tập cùng đội một vào buổi sáng thứ Ba, bên cạnh một cầu thủ đang dưỡng thương khác là Marcos Rojo. Tuyển thủ quốc gia Argentina đã vắng mặt kể từ Tháng Ba  do chấn thương đầu gối và huấn luyện viên trưởng cũng thông tin thêm về mức độ tiến triển của anh nhân buổi trả lời phỏng vấn MUTV.

“Young sẽ trở lại sớm hơn Luke”, Mourinho hé lộ. “Chúng tôi cần một đội hình, chúng tôi cần mọi thành viên, nhưng không vội vã với Rojo. Đã hết khập khiễng. Chỉ chuyên tâm tập chạy mà thôi. Chúng tôi phải tôn trọng thời gian và đội ngũ y bác sĩ sẽ giúp cậu ấy bình phục hoàn toàn vào khoảng Tháng 12”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage