Mourinho: “Tôi Đang Bừng Bừng Khí Thế”

2756

(MUSVN) – Vị thuyền trưởng của Manchester United, Jose Mourinho đã giãi bày lý do khiến ông vô cùng hào hứng khi mùa giải Premier League 2017/18 chính thức khai màn.

Trò chuyện ở buổi họp báo ngày hôm qua, vị chiến lược gia bày tỏ tình yêu mãnh liệt với công việc và ông không chỉ háo hức về những trận cầu quốc nội, mà còn về thời điểm chiến dịch Champions League khởi tranh.

“Tôi chỉ biết duy trì nề nếp làm việc thường ngày”, ông nói. “Cống hiến hết mình là điều duy nhất tôi đòi hỏi ở bản thân – tôi cống hiến hết mình. Và thành quả sẽ tự đến như một lẽ tất yếu nhờ thói quen đó, tuy nhiên tôi không gây áp lực buộc mình phải tham công tiếc việc.

“Sáng nay chúng tôi được nghỉ ngơi và mãi 15:00 mới ra sân tập, song tôi đã đến đây từ 09:30, và từ 9:30 đến tận bây giờ, tôi không có thời gian uống trà. Tôi làm việc cật lực nhằm làm sao cho buổi tập kết thúc lúc 17:00, sau đó khoảng 20:00 hoặc sớm hơn một chút tôi sẽ rời đây để về lại khách sạn theo dõi trận Arsenal gặp Leicester.

“Tinh thần cống hiến vì công việc của tôi luôn đặt ở mức cao nhất, thậm chí còn cao hơn nữa khi tôi bắt tay vào. Đến cuối mùa giải, chúng ta sẽ được nhìn thấy thành quả, nhưng tôi hướng về mùa giải mới bằng tinh thần lạc quan, nhiệt huyết. Tôi muốn thi đấu với West Ham, một trận đấu khó và Swansea cũng tương tự như vậy,

“Tôi muốn Champions League bắt đầu. Tôi muốn, muốn lắm rồi – tôi đang bừng bừng khí thế!”

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage