Mourinho: Pogba Xứng Đáng Được Tôn Trọng Hơn

2328

(MUSVN) – Jose Mourinho tin rằng Paul Pogba xứng đáng nhận được thêm sự tôn trọng từ giới chuyên gia bóng đá vì anh vẫn đang là nhân tố có tầm ảnh hưởng tại Manchester United ở mùa giải đầu tiên anh trở lại câu lạc bộ.

00000

Mức giá kỷ lục của cầu thủ người Pháp đồng nghĩa phong độ của anh trở thành chủ điểm soi xét từ giới truyền thông, tuy nhiên trong buổi họp báo trước trận đấu vào rạng sáng ngày mai, Mourinho đã nhấn mạnh lại rằng tất cả thành viên ở câu lạc bộ đều hài lòng với đóng góp của chàng tiền vệ. Vị chiến lược gia cảm nhận cầu thủ vừa tròn 24 tuổi đang phải hứng chịu sự phê phán thái quá và suy đoán đố kỵ có thể là yếu tố gây nên lời chỉ trích nặng nề.

“Tôi cảm nhận rằng thế giới đang mất đi những giá trị và chúng ta đều hiểu đố kỵ hình thành theo những cấp độ nhất định,” Mourinho cho biết trước thềm trận đấu lượt về gặp Rostov.

“Tôi lo sợ cho thế hệ sau nếu mọi chuyện tiếp diễn theo chiều hướng này. Đố kỵ ở khắp nơi.

“Lỗi của Paul không nằm ở số tiền gấp 10 lần số tiền mà một số cầu thủ, một số cầu thủ rất giỏi nhận được trong quá khứ. Lỗi của cậu ấy không nằm ở một vài chuyên gia đang sống chật vật và chắt bóp từng hào để tồn tại, còn Paul là một triệu triệu phú. Paul không có lỗi.

“Tôi nghĩ cậu ấy xứng đáng được tôn trọng. Gia đình cậu ấy cũng vậy. Cậu ấy là một cậu bé xuất thân từ một gia đình lao động, một gia đình có ba người con và tôi bảo đảm họ cần rất nhiều thức ăn đặt trên bàn hàng ngày vì họ đều là những người khổng lồ to lớn. Do vậy tôi chắc chắn rằng người bố, người mẹ đã phải làm việc hàng giờ đồng hồ liền.

“Cậu bé đến Manchester từ thời niên thiếu ấy đã đấu tranh cho sự nghiệp của mình ở đây. Không hề ngại khó khi chuyển đi và sang một quốc gia khác, nhằm tìm kiếm điều kiện tốt hơn cho mình. Một cậu bé tự thân leo lên đỉnh thế giới, không một ai giúp sức.

“Tôi rất hài lòng về Paul. Câu lạc bộ rất hài lòng về Paul và tôi nghĩ đây cũng là một điều tốt bởi với cá tính của cậu ấy, cậu ấy không cần bận tâm tới miệng lưỡi người đời”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage