Mourinho: Hình Phạt Quá Khắc Nghiệt Với Bailly

1363

(MUSVN) – Hậu vệ của Manchester United Eric Bailly sẽ vắng mặt trong trận tranh Siêu Cúp với Real Madrid vào ngày 08/08, sau khi UEFA quyết định tăng án cấm thi đấu tại châu Âu của anh từ một lên ba trận, một hình phạt mà Mourinho chấp nhận, song ông cho rằng là quá khắc nghiệt.

Bailly đã bị đuổi khỏi sân trong khoảng thời gian áp trót vô cùng căng thẳng của trận bán kết lượt về Europa League gặp Celta Vigo hồi Tháng Năm, và hậu quả là anh lỡ hẹn nốt trận chung kết với AFC Ajax tại Stockholm.

Sang đến tuần này, UEFA quyết định tăng án cấm cầu thủ người Bờ Biển Ngà thi đấu lên con số ba, đồng nghĩa anh sẽ không thể tham dự trận Siêu Cúp tại Skopje và trận đấu đầu tiên thuộc vòng bảng Champions League của United.

Trả lời phỏng vấn ở buổi họp báo tại Washington DC ngày hôm qua để bình luận xung quanh trận cầu International Champions Cup với FC Barcelona, Mourinho cũng đồng thời nhận được câu hỏi về phản ứng của mình trước mức phạt mới nhất dành cho Bailly.

“Theo quan điểm của tôi, thông thường với UEFA, án phạt là án phạt”, nhà cầm quân giải thích. “Anh tiếp nhận bằng một gương mặt vui vẻ hay ủ rũ, thì vẫn phải nghiêm túc chấp hành. Tôi nghĩ một chiếc thẻ đỏ trong trận bán kết và không được đá trận chung kết đã là đủ tính răn đe rồi.

“Cấm đá trận chung kết là một hình phạt nặng tay. Tôi xin nói, bình thường thì cậu ấy sẽ xứng đáng được xóa thẻ, để bắt đầu mùa giải mới với hồ sơ sạch và sẵn sàng thi đấu tại Siêu Cúp. Cậu ấy là trụ cột của chúng tôi, vậy mà giờ lại không thể tham dự Siêu Cúp, lẫn trận đầu tiên vòng bảng Champions League. Không được đá trận chung kết Europa League và Siêu Cúp châu Âu là một hình phạt rất, rất khắc nghiệt”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage