Mourinho: “De Gea Là Của Để Dành”

1077

(MUSVN) – Manchester United sẽ cân nhắc kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng thêm một năm với David De Gea và không hề bất ngờ khi Jose Mourinho tỏ ra vô cùng sốt sắng trong việc giữ chân lâu dài thủ thành ngôi sao này.

Bản giao kèo bốn năm hiện tại của De Gea sẽ chính thức đáo hạn vào mùa hè năm sau, tuy nhiên lồng trong đó là một điều khoản cho phép Quỷ đỏ gia hạn thêm 12 tháng nữa, điều mà Mourinho dự đoán sẽ diễn ra theo đúng quy trình.

Thế nhưng, nhà cầm quân còn trông đợi xa hơn thế và hy vọng rằng câu lạc bộ có thể thống nhất một bản hợp đồng mới dành cho tuyển thủ Tây Ban Nha, người tiếp tục thể hiện phong độ sáng chói ở mùa giải này nhằm lý giải vì sao đông đảo người hâm mộ, các đồng đội và giới chuyên môn đều cảm nhận anh đang là người gác đền xuất sắc nhất thế giới.

“Đương nhiên chúng tôi sẽ không để lựa chọn gia hạn hợp đồng với cậu ấy biến mất”, Mourinho chia sẻ trước báo giới trong buổi họp báo hôm thứ Sáu vừa qua.

“Một thủ môn như cậu ấy, đang khoác áo một câu lạc bộ luôn muốn lớn mạnh không ngừng, vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng không để điều khoản này vuột khỏi tầm tay.

“[Phó Chủ tịch điều hành] ông Woodward thậm chí còn chẳng có ngày nghỉ, và rõ ràng ông ấy đang cố gắng đề nghị cậu ấy một bản hợp đồng gắn bó lâu dài hơn hẳn lựa chọn mà chúng tôi sẽ kích hoạt”.

Mourinho liền được hỏi liệu những cuộc thương thảo với chàng trai 27 tuổi, thủ môn gia nhập sân Old Trafford từ năm 2011 và sắp sửa chạm mốc 300 trận đấu cho câu lạc bộ, đã xúc tiến thực sự hay chưa.

“Tôi không rõ”, vị chiến lược gia đáp. “Tôi hoàn toàn tin tưởng ban lãnh đạo và công việc họ thực hiện. Tôi không đàm phán với các cầu thủ; Tôi không bàn luận con số và hợp đồng.

“Tôi chỉ nói sự thật hiển nhiên mà bất kỳ ai cũng nói được: David là của để dành”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage