Mourinho Đã Sẵn Sàng Cho Mùa Giải Mới

5709

(MUSVN) – Huấn luyện viên trưởng của Manchester United, Jose Mourinho đã có sẵn sự chuẩn bị cho Premier League mùa giải mới, và tin rằng bất cứ tân binh nào trong kỳ chuyển nhượng hè cũng sẽ được gia nhập “một tập thể mạnh” các cầu thủ ở câu lạc bộ.

Quỷ đỏ sẽ lên đường đến Mỹ để tham dự Tour 2017, được Aon tài trợ, nhằm chuẩn bị cho chiến dịch 2017/18, với các trận giao hữu đã ấn định ngày giờ trước những Real Madrid và Barcelona.

Trò chuyện sau trận hòa không bàn thắng với Manchester City, một đối thủ khác của chúng ta trong Tháng Bảy, Mourinho chia sẻ ông đang hướng đến mùa hè và tự tin đội bóng của mình sẽ cạnh tranh cho “những điều lớn lao” mùa giải sau.

“Đây là một tập thể đồng đều [khi tôi đến United]”, ông bộc bạch cùng các phóng viên, “Những gương mặt thân thiện, những chàng trai giỏi giang, những con người tận tụy. Thế nên tôi nghĩ Ngài van Gaal đã để lại một tập thể của những chàng trai giỏi giang gắn bó vô cùng khăng khít, và giờ tôi nắm trong tay sức mạnh đó.

“Tôi nghĩ họ từng thiếu mất niềm vui, thiếu mất niềm tin, thiếu mất tự tin và họ thiếu mất động lực bên lề này để kiên cường chiến đấu. Chính là điều mà giờ họ đang có được, nên tập thể sẽ hội quân vào ngày 09/07 sắp tới cho mùa giải sau là một tập thể mạnh hơn.

“Những cầu thủ mới khi đặt chân đến sẽ tìm thấy một tập thể sẵn sàng vươn tới những điều lớn lao. Còn hiện tại, chúng tôi đang chiến đấu để vô địch Europa League và cán đích ở vị trí thứ tư, vậy quyết liệt lên nào”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage