Mourinho: Chỉ Có CLB Lớn Mới Có Thể Phá Kỷ Lục Chuyển Nhượng

3240

(MUSVN) – HLV của United, Jose Mourinho đã có những chia sẻ về phí chuyển nhượng trong thương vụ đưa Pogba trở lại CLB.

891ABD023F0547018310331E5A9D0533

Vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho biết Manchester United nên “tự hào” khi biến Pogba trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới.

Giá trị của vụ chuyển nhượng tiền vệ Juventus rơi vào khoảng 89 triệu bảng. Như vậy sau 4 năm để Pogba ra đi tự do, United đã đón chào đứa con trở về Old Trafford với số tiền khổng lồ. Tuy nhiên, bản thân Mourinho không hề bối rối về việc phải trả khoản phí lớn để chiêu mộ một tài năng trẻ và kết thúc câu chuyện chuyển nhượng kéo dài nhất mùa hè này.

“Tôi không nghĩ rằng Real Madrid thất vọng khi họ phá vỡ kỷ lục với Gareth Bale hay trước đó là Cristiano [Ronaldo],” HLV United phát biểu sau khi đội bóng xác nhận đã đạt được thỏa thuận hôm Chủ Nhật.

“Khi những người khác phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng, tôi không nghĩ đó là lý do để buồn mà cần phải tự hào vì chỉ CLB lớn mới có thể làm được như vậy và đây là nơi có thể thu hút rất nhiều ngôi sao.”

Mourinho cũng thừa nhận thị trường chuyển nhượng mùa hè năm nay hết sức điên rồ.

“Nếu bạn hỏi tôi về số tiền bỏ ra thì tôi sẽ nói rằng bóng đá luôn chứa đựng những điều không tưởng và phiên chợ hè cũng như vậy,” ông nói thêm. “Bạn nghĩ mùa giải này thực sự điên rồ thì chắc chắn 3 năm sau mọi thứ sẽ chứng minh tất cả.”

“Và tôi nghĩ có vài cầu thủ giá mười triệu là siêu đắt vì bên cạnh đó luôn có những người được định giá bốn trăm hoặc năm trăm ngàn thậm chí là một triệu.

“Tôi không biết những gì được cho là đắt hay không trong bóng đá. Tôi chỉ biết rằng anh ấy là một cầu thủ tài năng và chắc chắn sẽ là nhân tố quan trọng của CLB vĩ đại như Man United. Và tôi cũng cam đoan rằng tất cả fan hâm mộ Quỷ Đỏ trên thế giới đều tự hào về điều này.

Ander Nguyen (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage