“Một Đối Thủ, Một Đồng Nghiệp Và Một Người Bạn”

3917

(MUSVN) – Cựu huấn luyện viên trưởng Manchester United, Sir Alex Ferguson đã gửi lời tri ân chân thành đến kỳ phùng địch thủ năm nào ở Arsenal, Arsene Wenger.

Cả hai nhà cầm quân là chứng nhân của một số trận thư hùng đỉnh cao từ năm 1996 đến 2013, bao gồm một trong những trận đấu hấp dẫn nhất lịch sử FA Cup – tái đấu bán kết năm 1999 diễn ra ở Villa Park. Wenger vừa chính thức tuyên bố vào sáng hôm qua (giờ địa phương) rằng ông sẽ rời đi cuối mùa giải này, khép lại 22 năm ngồi trên băng ghế chỉ đạo.

“Tôi rất mừng cho Arsene Wenger”, Sir Alex chia sẻ với ManUtd.com. “Tôi đặc biệt tôn trọng cá nhân ông ấy cũng như công việc ông ấy đã làm ở Arsenal.

“Đây là bảo chứng tuyệt vời cho tài năng, sự uyên bác và quyết tâm mà ông ấy cống hiến suốt 22 năm cuộc đời cho công việc mình yếu mến. Trong một kỷ nguyên, nơi huấn luyện viên bóng đá đôi khi chỉ trụ lại một hoặc hai mùa giải, thế mới thấy thành tựu này ý nghĩa đến nhường nào khi phục vụ quãng thời gian dài như vậy ở một câu lạc bộ tầm cỡ như Arsenal.

“Tôi vui vì ông ấy tuyên bố rời đi vào thời điểm này của mùa giải, vì bây giờ ông ấy có thể nhận được lời chia tay mà mình thực sự xứng đáng. Ông ấy chắc chắn đứng trong hàng ngũ những huấn luyện viên Premier League vĩ đại nhất. Tôi cảm thấy tự hào khi được làm một đối thủ, một đồng nghiệp và một người bạn với một con người vô cùng vĩ đại”.

Trận đấu tiếp theo United bước ra Old Trafford chính là màn tiếp đón Arsenal của Wenger tại Premier League vào Chủ Nhật, ngày 29/04 – lần thứ 60 vị chiến lược gia người Pháp sẽ chạm trán Quỷ đỏ, cùng thành tích 18 thắng, 15 hòa và 26 thua.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage