Mkhitaryan Đặt Mục Tiêu Vô Địch Champions League 2017/18

1512

(MUSVN) – Henrikh Mkhitaryan đã bày tỏ khát khao được vô địch UEFA Champions League 2017/18, đồng thời khẳng định một câu lạc bộ như Manchester United xứng đáng thuộc về giải đấu danh giá nhất bóng đá châu Âu. 

Tiền vệ người Armenia chia sẻ tham vọng của anh cho mùa giải sắp tới trong buổi Hỏi ngắn & Đáp nhanh với người hâm mộ theo dõi trên trang Facebook cá nhân chính thức, ngoài ra anh còn thể hiện quyết tâm cải thiện phong độ sau một chiến dịch trình làng đầy tích cực, được tổng kết bằng 41 lần ra sân, 11 bàn thắng và ba chiếc cúp.

Dưới đây là chùm câu hỏi từ người hâm mộ, cũng như những câu trả lời của Mkhitaryan…

Cảm giác cùng United tham dự Champions League như thế nào? Samsom Ajayi

Champions League là nơi Manchester United thuộc về, thế nên chúng tôi đều hạnh phúc khi lại được thi đấu tại giải đấu vĩ đại này. Bước sang mùa giải mới, chúng tôi rõ ràng muốn thách thức danh hiệu. Còn về Siêu Cúp, đây sẽ là một màn so tài đỉnh cao với Real Madrid!

Anh có những tham vọng gì cho mùa giải sau? Neeraj Nair

Tôi mong ghi được nhiều bàn thắng hơn và kiến tạo nhiều hơn… giúp đội bóng chinh phục thêm nhiều chiếc cúp nhất có thể. Tôi sẽ dốc hết sức!

Hình ảnh Jose Mourinho trong anh thế nào? Felix von Knorring

Jose là một nhà vô địch. Ông làm việc vô cùng siêng năng để ra sân là chiến thắng, qua đó đảm bảo tất cả chúng tôi đều sẵn sàng cống hiến 100%. Ông ấy đem đến cảm hứng và động lực cho chúng tôi. Tôi học hỏi được rất nhiều điều từ ông và sẽ tiếp tục tiếp thu.

Tâm trạng anh thế nào khi nghe thấy bài hát về mình từ trên các khán đài? Cait LaMancunienne

Sướng lắm. Thật tuyệt vời khi người hâm mộ đội nhà đã dành tặng tôi một bài hát, và nó truyền cho tôi vô vàn động lực mỗi lần nghe đến trong sân vận động!

Đâu là khoảnh khắc đáng nhớ nhất của anh ở mùa giải trước? Wahb Dahak

Chắc chắn là lúc nâng cao chiếc cúp UEFA Europa League tại Stockholm rồi. Chúng tôi đã rèn luyện cật lực để vô địch giải đấu này và quả là đặc biệt khi đủ sức làm được điều ấy. Bây giờ chúng tôi chỉ hướng đến việc tái xuất UEFA Champions League mà thôi.

Sẽ ý nghĩa ra sao nếu đoạt giải thưởng Cầu thủ Xuất sắc nhất Mùa giải Europa League? Patrick Cuadrado

Tôi rất vui vì vô địch Europa League! Đó là mục tiêu cả mùa giải của chúng tôi, và vừa có thể ghi bàn trong trận chung kết, lẫn nâng cao chiếc cúp tại Stockholm là một cảm giác kỳ diệu. Về giải thưởng, đương nhiên đấy sẽ là vinh dự cho mọi cầu thủ được xướng tên, nhưng tựu chung lại quan trọng nhất vẫn là đội bóng.

Anh thích bàn thắng nào nhất? Tran Thanh Phong

Bàn thắng kiểu bọ cạp là bàn thắng đẹp nhất, nhưng bàn thắng ấn định trong trận chung kết Europa League mới là bàn thắng quan trọng nhất.

Anh có những lời khuyên nào dành cho con trai tôi khi theo nghiệp quần đùi áo số không? Gary Middlebrook

Thú thực lời khuyên của tôi là để thành công thì hãy tự tin vào bản thân trong mọi việc mà bạn làm và lao động chăm chỉ. Mọi chuyện trên đời đều có thể xảy ra nếu bạn tự tin, lạc quan và lao động chăm chỉ.

Anh có dự định phát triển một học viện bóng đá tại Armenia chứ? Nune Marukyan

Tôi vẫn đang suy tính đây và trong tương lai tôi rất muốn phát triển ý tưởng được giảng dạy triết lý của mình cho trẻ em Armenia.

Anh của 15 năm tới sẽ ra sao? Donna McMahan

Tôi chưa hề hình dung mình sẽ làm gì sau khi giải nghệ, tôi vẫn còn nhiều năm chơi bóng nữa mà.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage