Michael Owen Không Quen Việc Không Được Tham Dự World Cup

242

Michael Owen đã thừa nhận rằng anh có cảm giác rất lạ khi không được tham dự chiến dịch World Cup cùng đội tuyển Anh vào mùa hè này.

Tiền đạo của Manchester United – người đã gây được sự chú ý trên toàn thế giới với một bàn thắng tuyệt diệu vào lưới Argentina tại France 98 – sẽ không trở thành một phần của vòng chung kết sắp tới sau chấn thương gân kheo mà anh đã gặp phải hồi tháng Ba.

Cầu thủ 30 tuổi này đã từng là một trụ cột của Tam Sư cho đến trước khi những chấn thương đã ảnh hưởng tới sự nghiệp cầu thủ của mình. Anh đã không được HLV Fabio Capello lựa chọn vào đội tuyển kể từ trận đấu với Pháp năm 2008. Nhiều người đã suy đoán rằng sự nghiệp thi đấu quốc tế của Owen có thể đã chấm dứt.

Nhưng Owen dường như vẫn chưa từ bỏ hy vọng, anh còn tuyên bố rằng mình vẫn còn cảm thấy rất nhiều thứ mà mình chưa đạt được cùng với ĐTQG.

“Việc không được góp mặt ở Nam Phi là một điều lạ lẫm với tôi”, anh nói.

“Tôi đã từng tham dự năm giải đấu quan trọng trước đó và thậm chí nếu tôi không thi đấu cho đội tuyển trong một hay hai năm qua thì tôi vẫn cảm thấy mình là một phần của đội bóng và thi đấu cùng với những người đồng đội.”

Cựu tiền đạo của Liverpool – người đã ghi 40 bàn thắng trong 89 lần khoác áo Tam Sư – cũng tuyên bố rằng anh muốn trở thành một nhà cầm quân trong tương lai, mặc dù vẫn đang phải đối mặt với quá trình hồi phục thể lực và việc tiếp tục sự nghiệp cầu thủ tại Old Trafford.

“Tôi đã bắt đầu học cách huấn luyện và giờ tôi đang đứng trên những nấc thang trên con đường trở thành một HLV, tôi phải dành một nửa suy nghĩ của mình cho nó.”

“Khi bạn già đi bạn sẽ bắt đầu nghĩ các HLV sẽ làm những gì và tại sao họ lại làm vậy.”

“Tôi đã tìm thấy điều đó, tất cả đều rất thú vụ. Điều đó giải thích tại sao tôi bắt đầu học để trở thành một HLV”.

LR (theo Skysports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage