Michael Carrick: Cơ Hội Chia Đều Cho Tất Cả

217
(MUSVN) – Michael Carrick tin rằng, để có thể bảo vệ được danh hiệu vô địch Premier League, Manchester United sẽ cần phải vượt qua tất cả các chướng ngại vật ở mùa giải mới mà theo anh là giaù tính cạnh tranh nhất lịch sử Premier League.

Chức vô địch Premier League mùa giải trước là một sự đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực tuyệt vời mà các học trò của Sir Alex đã thể hiện, và rõ ràng Quỷ Đỏ luôn muốn giữ lại chiếc vương miện đã giành được ở mùa giải này. Tuy nhiên, để làm được điều đó, United chắc chắn sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ như Manchester City và Chelsea, Arsenal hay Tottenham Hotspurs.


Carrick trong buổi họp báo mới đây

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Michael Carrick thừa nhận những khó khăn trước mắt đang chờ đón United trong hành trình bảo vệ danh hiệu vô địch khi cuộc đua hoàn toàn dành cho mọi đối thủ.

“Đó là một câu hỏi khó khăn”, Michael Carrick chia sẻ. “Mỗi năm, sự lạc quan về một nét tươi mới rõ ràng luôn có ở Premier League và mọi người luôn muốn giải đấu trở nên thú vị nhất có thể. Cuối cùng, trong vài năm qua, một số đội bóng đã làm được điều đó. United , Manchester City và Chelsea đã có sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện, đó là thêm một sự trải nghiệm khác biệt về giải đấu.”

“Tất cả các đội bóng đều có một đội hình mạnh và xuất sắc có thể dành được ngôi vị số 1. Chúng tôi tin rằng United hoàn toàn có khả năng có được vị trí đó nhưng chắc chắn nó sẽ rất khó khăn. Có lẽ năm hoặc sáu đội bây giờ đều có khả năng giành được danh hiệu hoặc vào top 2 hoặc top 3. Chúng tôi sẽ cần thi đấu thật tốt, thậm chí tốt hơn bao giờ hết. ”


Carrick ấn tượng với chất lượng mặt sân và cơ sở vật chất tại Úc

United đã kết thúc những buổi tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với A-League All-Stars và sẽ có trận đối đầu với đội bóng này vào chiều thứ 7. Và Carrick, người hy vọng sẽ có mặt ở trận đấu với A-League All-Stars, đã rất vui mừng bởi các cơ sở vật chất và điều kiện tập luyện ở đây.

“Chúng tôi đã có một tuần tập luyện rất tốt. Thật tuyệt khi đã đến đây tập luyện và thi đấu. Chúng tôi đã ở đây trong tám ngày kể từ khi rời đi từ Bangkok. Đây là một thời điểm quan trọng đối với United. Chúng tôi cần phải chuẩn bị thật tốt, đưa bản thân ở vào trong một trạng thái tâm lý tốt, thể chất, và ở Úc, chúng tôi đã nhận được điều đó một cách đúng lúc.”

“Mặt sân khi tập luyện thật tuyệt vời, chúng tôi đã sử dụng phòng tập thể dục và xem nó như nhà của mình. Chúng tôi đã làm những điều tương tự như thế khi ở Manchester. Đó là một tuần tuyệt vời cho chúng tôi. “

Xuân Vinh (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage