Martial: Tôi Không Phải Là Henry Mới.

1143

(MUSVN) – Trong một buổi trả lời phỏng vấn mới đây trên kênh BFM của Đài truyền hình Pháp, Martial cho rằng không nên so sánh anh với Thiery Henry và nhấn mạnh rằng anh cảm thấy mình và Henry có rất nhiều sự khác biệt.

“Thiery Henry Mới”, họ gọi Martial như vậy và những màn trình diễn ấn tượng trong khoảng thời gian đầu tiên thi đấu cho Quỷ Đỏ dường như càng làm cho cái “mỹ danh” kia gắn chặt hơn vào Anthony Martial. Nhưng tiền đạo 19 tuổi này cho rằng so sánh như thế thật là khập khiễng, bởi anh và Henry có hai cá tính vô cùng khác biệt.

Martial hit headlines

“Tôi biết đó là một cầu thủ vĩ đại, thậm chí có thể gọi là huyền thoại ở nước Anh. Nhưng giữa chúng tôi không có gì gắn kết cả. Tôi có cá tính hoàn toàn khác. Henry là Henry, còn tôi là tôi thôi. Bản thân tôi còn nhiều điều phải chứng minh, tôi sẽ cố gắng để vươn tới đẳng cấp của ông ấy. Thực sự thì hiện tại tôi vẫn còn ở khá xa.”

Trong buổi trả lời phỏng vấn này, Martial cũng mô tả lại những gì đã xảy ra khi anh chuyển tới sân Old Trafford.

“Về cơ bản thì họ (Monaco) đã nói với tôi rằng tôi thuộc diện không thể bán được, nên tôi vẫn chắc mẩm rằng tôi sẽ vẫn ở lại Pháp.”

“Khi tôi biết về lời đề nghị của họ (United) thì tôi không cần suy nghĩ lấy một giây. Tôi muốn tới đó và chơi bóng tại Champions League. Tôi ký ngay vào các bản hợp đồng. Sau đó thì Van Gaal gọi điện tới và mẹ tôi trở thành người phiên dịch. Tôi bay ngay tới Manchester và có một buổi trao đổi dài với ông ấy (Van Gaal). Còn các thủ tục thì hoàn thành nhanh chóng.”

Nói về giá trị bản hợp đồng chuyển nhượng của mình, giá trị có thể lên tới 58 triệu bảng nếu tất cả các điều khoản đều được đáp ứng, Martial cho rằng đó không phải vấn đề của mình.

“Thực sự thì tôi không cảm thấy phiền phức gì từ chuyện đó. Nhưng phải thừa nhận là những gì báo chí viết có ảnh hưởng tới những người trong gia đình tôi khá nhiều. Tôi thì chỉ nghĩ mỗi một việc là phải phi ngay tới Manchester United và chơi bóng.”

“Tôi vẫn đang tảng lờ những thứ lộn xộn ấy. Tôi vẫn sống trong cái bong bóng của chính mình, ở đó tôi chỉ tập trung vào chơi bóng. Tôi luyện tập và đang tìm cách học tiếng Anh càng nhanh càng tốt.”

Thái Nguyễn, theo The Guardian.

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage