“Man United Không Có Thói Quen Bỏ Cuộc!”

235
(MUSVN) – Ashley Young đã ca ngợi tinh thần bất khuất của United sau chiến thắng không thể tin được ở trận derby Manchester hôm Chủ Nhật vừa rồi.

Tiền vệ cánh trái này là một trong những người chơi tốt nhất bên phía United, anh có đóng góp không nhỏ vào chiến thắng nghẹt thở vừa qua. Có thể nói, như một bộ phim truyền hình nhiều tập, việc Man Utd vượt khó để hạ gục đối phương đã trở nên quá quen thuộc với mọi người.

“Rõ ràng, chúng tôi biết rằng các cuộc đối đầu với Man City sẽ không bao giờ dễ dàng cả”, Young phát biểu trên MUTV. “Tuy nhiên, khi đã dẫn trước đến 2-0, đó thực sự là một cảm giác tuyệt vời. Toàn đội đều rất vui mừng”.

“Chúng tôi cũng hiểu rằng họ sẽ vùng lên ở hiệp hai, để thủng lưới hai bàn thật đáng thất vọng. Tuy nhiên, Man United không bao giờ nói đến hai từ 'bỏ cuộc'. Chúng tôi biết sẽ có những cơ hội khác đến với mình. Khi Robin ghi bàn thắng đó, hãy nhìn vào những kí ức từ lịch sử, điều đó hiện diện trong tất cả các cầu thủ và thành viên CLB”.

“Đó là tinh thần đồng đội, tinh thần quyết thắng vượt lên trên ba điểm thông thường. Khi dẫn trước tới hai bàn, chúng tôi không muốn để hoà, đặc biệt trong không khí cuồng nhiệt này. United đang bỏ cách đối thủ 6 điểm, và trước mặt là kỳ Giáng Sinh đầy khốc liệt”.

Cá nhân Young còn có một tình huống cực kỳ đáng tiếc khác. Anh đã sút tung lưới Joe Hart, tuy vậy trọng tài lại không công nhận bàn thắng hợp lệ mười mươi này. “Tôi đã nhìn thấy Robin sút bóng rồi theo sát tình huống ấy. Trong trận đấu, tôi cũng không dám chắc lắm nhưng khi xem lại thì rõ ràng tôi chưa việt vị. Thật khó cho các trọng tài, nhưng hi vọng họ cũng xem lại để thấy rằng đó là một quyết định sai lầm”, Young kết luận.

Nhược Lan (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage