Macheda Sẽ Được Tin Dùng

327

Mức độ nghiêm trọng chấn thương của Rooney chưa thể được kết luận cho đến cuối tuần này, nhưng Sir Alex cho biết ông sẽ không chút e ngại trong việc sử dụng tiền đạo Federico Macheda cho phần còn lại của mùa giải…

Cầu thủ trẻ người Ý được biết đến với cái biệt danh “thần tài” sau khi giúp United có được chiến thắng ngẹt thở trong những phút bù giờ trước Aston Villa ở mùa giả năm ngoái. Sáu ngày sau trận đấu đó anh lại tiếp tục lập công trong chiến thắng quan trọng trước Sunderland, và đấy được coi là tuần đấu trong mơ đối với cá nhân anh. Thời điểm đó, United phải đối mặt với rất nhiều áp lực trong việc bảo vệ danh hiệu vô địch khi liên tiếp là bại tướng của Liverpool và Fulham ở những vòng trước.

Tuyển thủ U21 Italy đã gặp phải những chấn thương dai dẳng và mới chỉ được ra sân sáu lần ở mùa giải năm nay. Sau khi Rooney gặp phải chấn thương mắt cá chân trong trận đấu với Munich vào hôm thứ ba, Sir Alex cho biết ông sẽ trao cơ hội cho Macheda trong phần còn lại của mùa giải. Nếu Rooney không thể ra sân thì Macheda sẽ là người thay thế.

“Macheda đã gặp những chấn thương nghiêm trọng ở mùa giải này,” Sir Alex phát biểu sau trận đấu tại Munich. “Nhưng anh ấy đá trở lại trong trận đấu với Bolton vào thứ bảy tuần trước, điều đó làm chúng tôi rất hài lòng. Cậu ấy là tiền đạo trẻ đặc biệt mà tôi từng thấy từ khi làm việc tại United. Cậu ấy có cơ hội ra sân ở những trận đấu lớn. Và đã phần nào chứng tỏ được năng lực của mình.”

namanh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage