Shaw Dự Đoán Tuanzebe Sẽ Là Trung Vệ United Đẳng Cấp Hàng Đầu Thế Giới

1750

(MUSVN) – Luke Shaw tin rằng Axel Tuanzebe có đủ năng lực để trấn giữ hàng thủ của Manchester United trong tương lai.

Hậu vệ đội tuyển Anh hoàn toàn bị thuyết phục về sản phẩm đến từ Học viện, cầu thủ sinh hoạt cùng đội một ở mùa giải năm nay, nhưng nhiều khả năng sẽ được cho mượn vào cuối kỳ chuyển nhượng Tháng Một, .

Jose Mourinho từng nói về tiềm năng của cựu thủ quân đội Dự bị và Shaw cảm nhận chàng trai tuổi đôi mươi sẽ vụt lớn để trở thành một trung vệ đẳng cấp hàng đầu thế giới, sau ba lần đá chính dưới vai trò hậu vệ trái trong hàng thủ ba người, hậu vệ cánh phải và tiền vệ.

“Tôi nghĩ Axel là một tài năng kiệt xuất”, Shaw chia sẻ với MUTV. “Tôi nghĩ cậu ấy sở hữu tài năng khổng lồ. Cậu ấy vừa khỏe, nhanh, dẻo dai, đọc trận đấu giỏi, lại vừa chuyền tốt, cậu ấy hội tụ đủ mọi tố chất.

“Với tôi, vị trí chính thống của cậu ấy có lẽ là trung vệ. Thiết nghĩ nếu cậu ấy định hình một vị trí thì đó sẽ là trung vệ. Nhưng như tôi đã nói, cậu ấy hội tủ đủ mọi tố chất và cậu ấy vẫn còn rất trẻ.

“Tôi lại nhớ trận đấu làm khách của Swansea [tại Carabao Cup] là lần đầu tiên cậu ấy góp mặt và vài người tỏ ra bất ngờ khi thấy cậu ấy đá chính. Song cậu ấy không hề gây thất vọng. Tôi ngồi dự bị và cảm thấy vui mừng, tự hào thay cho cậu ấy, cho cả Scott [McTominay] trong trận đấu đó. Cả hai đều cực kỳ xuất sắc, đặc biệt là Axel do Scotty vừa đá hôm trước.

“Đây còn là trận đấu chính thức đầu tiên của Axel ở mùa giải này và gặp một đội bóng khá. Với tôi, cậu ấy mới là Cầu thủ Xuất sắc nhất Trận đấu và tôi nghĩ mọi người, người hâm mộ sau đó đã đón nhận cậu ấy, và họ biết cậu ấy là một nhân tài đặc biệt của chúng tôi.

“Chúng tôi chưa có nhiều dịp để kiểm chứng cậu ấy, nhưng hy vọng rằng chúng tôi và người hâm mộ sẽ được theo dõi cậu ấy nhiều hơn vì theo tôi quan sát cậu ấy trong tập luyện, cậu ấy đang hoàn thiện qua từng ngày, bồi đắp lớn thêm sự tự tin. Cậu ấy luôn sẵn sàng nắm bắt cơ hội khi được gọi tên”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage