Louis Van Gaal – Quan Sát Và Đánh Giá Cầu Thủ

812

(MUSVN) – Louis van Gaal nhắc lại một lần nữa rằng những cầu thủ của Manchester United sẽ luôn luôn được thi đấu trong đội hình chính thức nếu họ gây ấn tượng với ông.

Adnan Januzaj đã dược tưởng thưởng cho sự tự tin mà cậu ta có được trong các buổi tập tại Aon Training Complex bằng suất đá chính trong trận đấu gặp Aston Villa, và chính anh đã đền đáp sự tin tưởng của huấn luyện viên bằng bàn thắng duy nhất và quyết định trong nửa đầu hiệp đấu này. Trước trận đấu loại trong khuôn khổ cúp C1 Châu Âu gặp FC Brugge, Van Gaal giải thích rằng ông vẫn đang tiếp tục quan sát và định hình cho đội hình của mình.

97139B5546CA4FD6B223E5B28EAEA855

“Tôi đã luôn luôn nói điều này,” ông trả lời, khi được MUTV hỏi rằng liệu Januzaj có phải là một ví dụ cho thấy rằng nếu các cầu thủ tập luyện tốt, họ sẽ luôn nằm trong sự lựa chọn của Van Gaal không. “Từ bây giờ đây là không còn một lời truyền đạt nữa, nó là một sự thông báo rằng chúng tôi không chỉ luôn luôn quan sát các cầu thủ trong các buổi mà còn cả trong những trận đấu nữa.”

“Adnan đã khẳng định trong trận đấu với Barcelona rằng cậu ta có thể ghi bàn. Tôi muốn một tiền đạo thứ hai hơn là một tiền vệ số 10. Đó là lí do tại sao mà cậu ta đã có được cơ hội và ghi bàn. Một người huấn luyện viên muốn gì hơn điều đó nữa chứ?”

Một trận đấu thứ ba liên tiếp giữ sạch lưới có thể giúp Quỷ đỏ tiến thêm một bước vào vòng bảng cùng với đó những bàn thắng trên sân khách sẽ có một ý nghĩa cực kì quan trọng trong các trận đấu hai lượt.

“Điều đó rất quan trọng cho đội bóng của tôi [giữ sạch lưới],” Van Gaal nói thêm. “Tôi luôn luôn nói với các thủ môn và hậu vệ của mình phải giữ sạch lưới. Điều đó mang đến cho họ nhiều sự tự tin. Hàng phòng ngự phải hỗ trợ các tiền đạo vì vậy đây là một nỗ lực của tập thể. Tôi rất vui khi đội bóng có nhiều trận giữ sạch lưới.”

                                                                       DeviLS (theo Manutd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage