Louis Van Gaal Nhận Xét Về Trận Hòa Newcastle

691

(MUSVN) – Louis Van Gaal ca ngợi màn trình diễn của các học trò trước Newcastle, nhưng cũng như tất cả những người hâm mộ, ông thất vọng về kết quả cuối cùng.

Mặc dù không có được bất cứ một cú sút trúng đích nào khi United là đội bóng chiếm thế chủ động, nhưng Newcastle đã phòng ngự rất kiên cường. Thủ môn Tim Krul của “Chích chòe” chính là người tạo ra sự khác biệt với các pha cản phá xuất thần ở những thời điểm quan trọng. Trả lời MUTV và BT Sport, Van Gaal bình luận về trận hòa 0 – 0.

Về kết quả trận đấu…
“Tôi nghĩ chúng tôi có thể hài lòng về màn trình diễn của toàn đội, song, không thể hài lòng về kết quả cuối cùng. Nó không tương xứng với những gì các cầu thủ làm được. Chúng tôi tạo ra rất nhiều cơ hội nhưng đã không may mắn.”

lvg

Van Gaal hài lòng với màn trình diễn của Quỷ Đỏ

Về các cơ hội bị bỏ lỡ và những điểm cần khắc phục….
“Chicharito đã có pha rê dắt tốt sau khi nhận bóng [về cơ hội ngon ăn của Javier Hernandez]. Tuy nhiên chúng tôi làm chưa tốt ở những đường căng ngang quyết định. Tốc độ chơi bóng cũng cần phải được cải thiện và rõ ràng, các cơ hội mặt đối mặt với thủ môn cần phải được tận dụng. Nhưng trong bóng đá bạn cần phải có may mắn nữa. Chúng tôi đã rất không may mắn. Dù sao thật tuyệt vì chúng tôi đã chơi tốt và chiến đấu đến cùng. Tôi thích những trận đấu thế này, chỉ có kết quả là không như ý.”

Về thời gian thi đấu của Schweinsteiger và Carrick
“Tôi đã nói trước đó rằng Bastian có thể chơi 60 phút. Ở các trận trước Carrick là người chơi 60 phút, còn bây giờ thì ngược lại. Mùa trước Carrick vắng mặt rất nhiều vì chấn thương. Thật tốt là giờ cậu ấy ổn. Bastian cũng vậy. Điều tôi cần làm là phải cải thiện thể lực của cả hai.”

Về phong độ cao của hàng phòng ngự
“Hàng phòng ngự đang chơi rất tốt. Như trong trận gặp Brugge, chúng tôi không cho họ một cơ hội nào và chỉ để thua một bàn không may mắn. Tôi rất hài lòng với thành tích giữ sạch lưới [tại Premier League].”

Về việc liệu kết quả này có làm thay đổi kế hoạch chuyển nhượng…
“ Không, tôi đã nói rồi, là một người hâm mộ bạn phải xem hôm nay chúng tôi đã chơi thế nào. Chúng tôi chơi tốt, cổ động viên luôn ủng hộ các cầu thủ. Nhưng chúng tôi đã không gặp may. Chúng tôi phải tận dụng được các cơ hội, sẽ tốt hơn nếu chúng tôi ghi được chẳng hạn 1 bàn từ 3 cơ hội được tạo ra trong trận đấu tới. Dù sao thì hôm nay các cầu thủ đã chơi tốt.

Mèo Ú (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage