Lời Thách Đấu Của Ashley Young

2697

(MUSVN) – Ashley Young đã đưa ra lời thách đấu, chí ít với thái độ dí dỏm trong cuộc so tài mới nhất cho ngôi vị Cầu thủ Manchester United của Tháng.

Số 18 nằm trong danh sách ba cái tên rút gọn trở thành cầu thủ ngôi sao của Tháng Ba, sau khi gây ấn tượng ở ba vị trí đối lập qua ba trận đá chính tại ba đấu trường khác nhau trong cùng một tháng cho Quỷ đỏ, gặp Chelsea, làm khách Rostov và Middlesborough. Ở màn trình diễn nổi bật toàn tập trên sân Riverside hồi cuối tuần trước, cầu thủ người Anh đã kiến tạo bàn mở tỷ số làm nên chiến thắng 3-1 của United, bằng đường tạt bóng thuận lợi từ cánh trái để Marouane Fellaini đánh đầu cận thành.

Trong buổi trả lời phỏng vấn độc quyền ManUtd.com, chàng cầu thủ chạy cánh đa năng đã chia sẻ hóm hỉnh về ao ước giành nhiều lượt bình chọn hơn hai ứng viên đồng nghiệp Antonio Valencia và Marcos Rojo. Nhưng trước hết, khi biết mình nằm trong số gương mặt tranh giải, Ashley ngạc nhiên đáp lại: “Thật hả? Đương nhiên nghe tin tôi được xướng tên cho giải thưởng và được thông báo như thế là vui lắm rồi.

“Tôi hy vọng mọi người bình chọn cho mình tôi thôi, hai người kia thì miễn!” anh cười phá lên.

Tuy nhiên, Young một mực nhấn mạnh lại rằng sự tiến bộ và phong độ của tập thể còn quan trọng hơn cả giải thưởng cá nhân.

“Tôi xin cảm ơn mọi người và chúng ta sẽ chờ xem kế t quả giải thưởng, thế nhưng điều cốt lõi với chúng tôi là ra sân và giành chiến thắng các trận đấu để tiến sâu vào giải. Đó là hướng suy nghĩ của chúng tôi”.

Sự đa năng của Young chính là vốn quý mang tính then chốt đối với United trong thời điểm mật độ thi đấu dày đặc và anh có thể chứng minh giá của mình ở phần còn lại của mùa giải, với chín trận đâu sắp tới trong Tháng Bốn và khả năng là sáu trong Tháng Năm.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage