Lời Nguyện Cầu Của Sir Alex

505
(MUSVN) – Sir Alex thừa nhận ông đang cầu nguyện để các học trò của mình trở về lành lặn sau đợt tập trung phục vụ cho các đội tuyển quốc gia.
United có năm cầu thủ được huấn luyện viên Fabio Capello triệu tập vào đội hình đội tuyển Anh và Wayne Rooney đã gặp một chấn thương nhẹ trong chiến thắng 3-0 trước Bulgaria vào đêm thứ Sáu.
Wayne đang có phong độ cao và nhiều khả năng sẽ ra sân vào ngày thứ Ba trong trận đấu với Wales tại Wembley và anh là một trong mười cầu thủ nhiều khả năng sẽ thi đấu cho các đội tuyển quốc gia trước trận đối đầu của United với Bolton vào ngày thứ Bảy.

Vị thuyền trưởng của United cũng tỏ ra vui vẻ khi lịch thi đấu quốc tế được điều chỉnh lại và tổ chức vào thứ ba, điều này sẽ giúp các cầu thủ có thêm 24 giờ hồi phục thể lực để chuẩn bị cho các trận đấu cuối tuần.
Phát biểu trên MUTV, Sir chia sẻ: “Đó là điều mà bạn phải chấp nhận. Không thể can thiệp vào việc đó được. Vài năm gần đây, chúng tôi có Paul [Scholes], Gary [Neville], Ryan [Giggs] và Edwin [van der Sar] là những người đã giã từ đội tuyển quốc gia và vì thế có đôi chút lợi thế vào cuối tuần. Bây giờ thì chỉ còn lại Giggsy và khá nhiều cầu thủ của chúng tôi phải làm nhiệm vụ cho đất nước.”
“Chúng tôi chỉ còn biết cầu nguyện rằng họ sẽ trở về lành lặn. Đôi lúc chúng tôi sẽ may mắn. Lắm lúc lại không. Điều này nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Ưu điểm duy nhất của lịch thi đấu hiện nay là các trận đấu được tiến hành vào thứ Ba vì thế chúng tôi có thêm một ngày để chuẩn bị.”
Tom (theo Manutd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage