Lời Chia Tay Của HLV Louis van Gaal

5884

(MUSVN) – Huấn luyện viên Louis van Gaal đã có bài phát biểu dưới đây vào lúc 02h30’ sáng ngày 24/05 (giờ Việt Nam) sau khi Manchester United thông báo ông sẽ ra đi và hợp đồng giữa hai bên được kết thúc sớm.

F0F392C2C46344E3B76E0FECBEA4A595

Quả là vinh dự khi được dẫn dắt một câu lạc bộ lẫy lừng như Manchester United và qua đó, tham vọng từ lâu của tôi đã thành sự thực,

Tôi vô cùng tự hào vì giúp United vô địch FA Cup lần thứ 12 trong lịch sử của câu lạc bộ, tôi đã hãnh diện xuyên suốt sự nghiệp huấn luyện với 20 danh hiệu, ngoại trừ chiếc cúp FA có tuổi đời lịch sử, và đây sẽ mãi là một trong những thành tích làm nghề đặc biệt nhất của tôi.

Tôi rất buồn khi không thể hoàn thành trọn vẹn kế hoạch ba năm như chúng tôi đã định. Tôi tin vào những nền tảng vững chắc nhằm đưa câu lạc bộ tiến lên và thậm chí đạt được nhiều thành công vang dội hơn nữa.

Tôi hy vọng FA Cup sẽ tạo tiền đề cho câu lạc bộ tiếp tục xây dựng từ mùa giải sau để tìm lại thành công mà những cổ động viên nhiệt thành khao khát.

Từng kinh qua Hà Lan, Tây Ban Nha và Đức, tôi hằng mong mỏi cơ hội được thử sức ở bóng đá Anh và trở thành một phần truyền thống. Cả hai trải nghiệm này đều diễn ra đúng như kỳ vọng và thật tuyệt diệu.

Tôi xin cảm ơn các cầu thủ cùng lời chúc thi đấu tốt mùa giải tới. Tôi hân hạnh khi được làm việc với họ và đặc biệt mãn nguyện khi chứng kiến rất nhiều cầu thủ trẻ đã nắm bắt cơ hội bước lên đội một để tỏa sáng. Tôi háo hức theo dõi sự phát triển tiếp theo của những mầm non này mùa giải tới.

Cảm ơn ban lãnh đạo và ban điều hành Manchester United vì đã trao tôi cơ hội được dẫn dắt câu lạc bộ vĩ đại này.

Tôi cũng xin được bày tỏ lòng biết ơn tới những cổ động viên United phi thường. Họ thật sự là cổ động viên tuyệt vời nhất thế giới.

Tôi hàm ơn đội ngũ huấn luyện và hỗ trợ, những người đã đồng hành bên tôi trong quãng thời gian của họ ở câu lạc bộ.

Tôi chân thành cảm ơn tới từng phòng ban và mỗi thành viên nhân sự của cậu lạc bộ – tổ khoa học thể thao, tổ y tế, ban chuẩn bị trang phục thi đấu và giặt là, quản trị câu lạc bộ, phòng họp báo, đội huấn luyện, đội Học viện, đội hậu cần và nhân viên sân bãi, cả hai sân vận động Old Trafford và sân tập Carrington, tất cả đều kiên định ủng hộ tôi trong thời gian dẫn dắt United. Chưa bao giờ trong 25 năm huấn luyện tôi được ủng hộ thiện tình như thế dưới vai trò của mình.

Cuối cùng, xin gửi lời cảm ơn đặc biệt của tôi tới Sir Alex Ferguson và Sir Bobby Charlton vì luôn ân cần tiếp đón tôi và gia đình mình trong suốt thời gian làm huấn luyện viên Manchester United.

LinhGay (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage