Lời Cảm Ơn Của Mata.

691

(MUSVN) – Jonathan Flood, một nhân viên lâu năm làm việc tại Manchester United đã nhận được một sự ngạc nhiên khi thấy đích thân Juan Mata, người hùng đã đánh bại Liverpool vào ngày Chủ Nhật, đã tới tặng quà và nói lời cảm ơn vì sự phục vụ tận tâm của ông tại đây.

Khi tới United, Mata,một ngôi sao được người hâm mộ Chelsea yêu mến, đã nhanh chóng chiếm được cảm tình từ cổ động viên Quỷ Đỏ. Mới đây, anh đã dành một chuyến viếng thăm riêng tư tới nhà Jonathan Flood nhân dịp kỷ niệm tròn 15 năm ông phục vụ cho United.

mataPNG

Cầu thủ người Tây Ban Nha đã trang trọng tặng ông  chiếc áo có chữ ký của anh cùng với một chai rượu cho 15 năm phục vụ.

“Thay mặt toàn bộ các cầu thủ của United, tôi chân thành cảm ơn ông vì sự phục vụ tận tụy trong suốt 15 năm qua. Đó thực sự là một niềm vinh dự đối với tôi!”

Juan Mata, bằng sự chân thành của mình, đang trở thành một trong những ngôi sao được yêu thích nhất ở Old Trafford. Anh vẫn đều đặn duy trì blog tâm sự với cổ động viên và tham dự nhiều hoạt động bên lề tại các trường học. Hiện tại Mata cũng đang dạy tiếng Tây Ban Nha cho trẻ em tại trường Swinton ở Salford.

Thái Nguyễn, theo M.E.N

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage