Lingard: “Quá Trình Nỗ Lực Tiếp Tục Bắt Đầu”

2466

(MUSVN) – Những đóng góp của Jesse Lingard cho đội hình một Manchester United đã được tưởng thưởng bằng bản hợp đồng mới còn chưa ráo mực, thế nhưng cầu thủ tốt nghiệp Học viện 24 tuổi không hề tự mãn. Thực tế, anh quả quyết mình phải chứng tỏ bản thân thêm một lần nữa.

“Tất nhiên là tôi vô cùng vui sướng và rất hạnh phúc”, Lingard chia sẻ cùng MUTV, khi bày tỏ cảm xúc tức thời về bản hợp đồng mới. “Tôi và gia đình mình đã nỗ lực để tôi có được ngày hôm nay và giờ quá trình nỗ lực lại tiếp tục bắt đầu”.

Là một cầu thủ cây nhà lá vườn và là một tín đồ trọn đời của Quỷ đỏ, Jesse còn nặng tình với câu lạc bộ và anh biết ơn người hâm mộ, những người đã cổ vũ anh trong những năm đầu chập chững vào nghề. “Quá to lớn với tôi”, anh thừa nhận. “Họ vẫn một lòng ủng hộ tôi.

“Họ theo dõi bước tiến của tôi và quan tâm tới tôi. Tôi chỉ biết nói xin cảm ơn. Để tìm được chỗ đứng ở một câu lạc bộ lớn vốn luôn là điều khó khăn, nhưng họ đã yêu mến tôi và đây là một tấm chân tình tuyệt vời”.

HÀNH TRÌNH CỦA LINGARD CHO ĐẾN HIỆN TẠI

Sau khi thăng qua các cấp thuộc Học viện, trải nghiệm một vài lần được cho mượn trong quãng thời gian ấy, Lingard đã có trận đấu trình làng trước Swansea City hồi Tháng Tám 2014, thế nhưng không may mắn gặp chấn thương đầu gối nghiêm trọng.

Tuy nhiên Jesse mạnh mẽ hơn hẳn dáng vẻ bên ngoài và sau đó anh đã trở lại đội hình một ở trấn đấu gặp Everton hồi Tháng Mười, 2015. Anh tiếp tục gây ấn tượng khi trở thành một phần trong đội ngũ của cựu huấn luyện viên trưởng Louis van Gaal, đồng thời xuất thần ghi bàn ấn định chiến thắng ở phút bù giờ của trận chung kết Emirates FA Cup vào lưới Crystal Palace hồi Tháng Năm, 2016. “Bàn thắng đỉnh cao ở thời điểm đó”, Jesse nói. “Một mùa giải rất quan trọng đối với chúng tôi khi kết thúc bằng một danh hiệu”.

Mùa giải này, dưới sự dìu dắt của huấn luyện viên Jose Mourinho, Lingard đã làm nên siêu phẩm ở Community Shield và tiếp nối phong độ thăng hoa tại Wembley với pha dứt điểm gọn ghẽ trong trận thắng chung kết EFL Cup. Mặc dù nhà cầm quân muốn anh năng ghi bàn hơn, nhưng việc gia hạn hợp đồng đã thể hiện rõ niềm tin từ vị chiến lược gia.

“Chúng tôi biết lý lịch của ông và thực tế ông đã giành rất nhiều danh hiệu”, Lingard chia sẻ về Mourinho . “Làm việc dưới thời ông tất nhiên là tuyệt vời rồi. Ông đặt niềm tin vào những cầu thủ trẻ ở mùa giải này”.

LinhGay (theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage