Lindegaard Quyết Tâm Giành Suất Đá Chính

210

(MUSVN) – Thủ thành mới của Manchester United, Andres Lindegaard khẳng định: anh không đến Old Trafford chỉ để đánh bóng băng ghế dự bị.

Lindeggard được đưa về với đội  bóng chủ sân Old Trafford với mục tiêu nhằm thay thế Edwin Van Der Sar khi thủ thành người Hà Lan tuyên bố sẽ giải nghệ vào cuối mùa giải này.


Lindegaard luôn nỗ lực tập luyện cùng United!

Mặc dù đã có những phỏng đoán về việc United sẽ tiếp tục kiếm tìm một thủ thành hàng đầu thế giới nữa bởi Lindegaard chưa đủ tầm, nhưng dường như điều đó không làm cho Lindegaard quá bận tâm. ‘Tôi muốn trở thành giỏi nhất.’ – anh trả lời trên Manchester Evening News.

‘Tôi muốn trở thành sự lựa chọn số một của huấn luyện viên. Tôi không ở đây chỉ để ngồi dự bị. Tôi cũng không quan tâm về những gì Edwin đã làm được. Thay vào đó là việc tôi chỉ tập trung vào những gì tôi có thể làm và tôi sẽ luôn là chính mình. Trở thành người ‘gác đền’ số một của United sẽ không dễ dàng gì. Tôi hầu như không nghĩ về điều gì trước khi đi ngủ mỗi tối ngoài việc sẽ tập luyện ra sao ngày hôm sau. Nhưng có một điều tôi chắc rằng đó chính là nơi bạn bắt đầu và bạn sẽ trở thành cầu thủ như thế nào.’

XH (theo Tribalfootball)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage