Lampard: “Rooney Là Thủ Lĩnh Tinh Thần Của Đội Bóng”

218

Frank Lampard cho rằng người đồng đội của mình tại đội tuyển Anh Wayne Rooney là một con người nổi bật cả trong lẫn ngoài sân cỏ.

Sau một mùa giải thăng hoa cũng United, Rooney được cả nước Anh mong đợi sẽ là chìa khóa của Tam Sư trên con đường chinh phục chiếc cúp vàng danh giá.

Nhưng cầu thủ của Chelsea cho rằng ảnh hưởng của cầu thủ sinh ra ở Merseyside này không chỉ trong các trận đấu – nơi Rooney được biết đến bởi tài săn bàn bẩm sinh của mình.

Tiền vệ 31 tuổi tiết lộ chàng tiền đạo này sẽ trở thành thủ lĩnh tinh thần của toàn đội bóng xung quanh khu tập luyện của họ ở Rustenburg – nơi mà đội tuyển Anh sẽ bắt đầu khởi hành vào chiều thứ Tư- trong suốt quá trình diễn ra World Cup ở Nam Phi.

Lampard phát biểu trên Match of the Daymagazine: “Cậu ấy luôn là một nhân vật chính. Bạn có thể luôn nghe thấy tiếng nói của cậu ta. Wayne luôn tràn trề năng lượng, không chỉ ở trên sân.”

“Một vài cầu thủ ở phòng và xem phim suốt ngày nhưng Rooney không bao giờ ở trong phòng của mình. Cậu ấy luôn luôn chạy khắp nơi và nói chuyện với mọi người và luôn tạo ra sự vui vẻ.”

“Cậu ấy sẽ nói về bất cứ điều gì. Rooney yêu thích việc bàn luận về bóng đá nhưng cậu ta cũng có thể nói về tất cả mọi thứ.”

“Bạn cần một người như thế trong khu tập luyện bởi thật không dễ dàng khi phải ở trong khách sạn cả ngày.”

LR (theo Skysports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage