Kuszczak Cân Nhắc Tương Lai

341
(MUSVN) – Tomasz Kuszczak đã thừa nhận anh có thể rời Manchester United để tìm kiếm một câu lạc bộ khác trao cho anh suất thi đấu chính thức thường xuyên hơn.

Thủ thành 28 tuổi này gia nhập United từ West Brom vào mùa hè năm 2006 nhưng đến nay anh mới chỉ có vỏn vẹn 52 lần ra sân cho Quỷ Đỏ, một con số quá ít ỏi.

Rẩt có thể anh sẽ thi đấu trận đấu mở màn Carling Cup với Scunthorpe vào đêm nay, sau khi góp mặt trong đội hình chính thức ở trận đấu với Rangers thuộc khuôn khổ UEFA Champions League hồi giữa tuần trước.

Tuy nhiên, điều đó không thể làm giảm sự lo lắng của Kuszczak. Anh cho rằng tình cảnh của mình hiện nay giống với Ben Foster, người đã phải chuyển đến Birmingham City mùa hè vừa qua vì chỉ là sự lựa chọn số 3 của Sir Alex cho vị trí thủ môn. Và cầu thủ người Ba Lan cũng nhấn mạnh rằng anh có thể tiếp bước Foster chia tay Old Trafford nếu như không thể thay thế vị trí của lão tướng Edwin van der Sar.

“Tôi có thể hiểu được những suy nghĩ của Ben,” Kuszczak phát biểu trên Manchester Evening News.

“Cậu ấy rời câu lạc bộ vì muốn thi đấu thường xuyên hơn, qua đó có thể cạnh tranh một suất chính thức trong đội hình đội tuyển Anh.”

“Bất cứ ai ở vị trí của Ben cũng sẽ giải quyết như cậu ấy, và tôi cũng không phải là một ngoại lệ.”

“Thời gian không chờ đợi bất kỳ ai cả. Tôi sẽ bước sang tuổi 29 vào năm sau, độ tuổi không còn là trẻ với một cầu thủ. Tôi muốn được tận hưởng cảm giác chơi bóng nhiều hơn nữa.”

trankhanhduc (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage