Khát Vọng Chiến Thắng Của Owen

309

Michael Owen đã ghi được nhiều bàn thắng ở đẳng cấp cao nhất, đã chơi cho những câu lạc bộ lớn nhất thế giới, và giành được giải thưởng danh giá – Quả Bóng Vàng châu Âu.

Nhưng tiền đạo đã 29 tuổi này thừa nhận sự nghiệp huy hoàng của mình vẫn còn thiếu một thứ: chiếc cúp vô địch Premier League.

“Tôi đã nghĩ rất nhiều về nó”, anh tâm sự với ManUtd.com.

Owen là một trong số ít các cầu thủ hiện tại của Quỷ Đỏ chưa từng được nâng cao chiếc cúp nổi tiếng này, lần gần nhất anh có cơ hội là khi cùng với Liverpool kết thúc mùa giải 2001/02 ở vị trí thứ hai, với 7 điểm ít hơn Arsenal.

Vô đich Premier League là tham vọng của Owen ngay từ khi anh bắt đầu sự nghiệp của mình và anh hy vọng có thể thực hiện được điều đó trong quãng thời gian tại Old Trafford.

“Khi tôi nhận được lời mời đầu tiên từ Manchester United tôi đã nghĩ về nó ngay cả trong lúc ngủ, cảm giác thật thú vị khi gia nhập một câu lạc bộ mới, và gặp gỡ những con người mới, những đồng đội mới.” anh nói.

“Chơi bóng dưới quyền chỉ đạo của Sir Alex cũng là một sức hút rất lớn và tôi nghĩ không gì tuyệt hơn việc được ra sân hàng tuần tại Old Trafford và thể hiện mình trước hàng vạn khán giả.”

“Nhưng điều quan trọng nhất là tôi có cơ hội giành được nhiều danh hiệu lớn tại đây. Manchester United là một câu lac bộ vĩ đại và tôi muốn trở thành một phần của những nhà vô địch giải Ngoại Hạng Anh.”

Anhstanhxxx (theo Manutd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage