Keane: ‘Van Nistelrooy Ngày Nay Đáng Giá Một Tỷ Bảng!’

3396

(MUSVN) – Huyền thoại Manchester United, Roy Keane trở thành tâm điểm của cuộc tranh luận tuần này, khi anh khẳng định Ruud van Nistelrooy, người đồng đội Quỷ đỏ một thời, ắt có giá một tỷ bảng nếu xét theo xu hướng chuyển nhượng thì hiện tại.

Van Nistelrooy từng ghi 150 bàn thắng sau 219 lần ra sân trong suốt hơn năm mùa giải gắn bó và anh sẽ có dịp trở lại Old Trafford vào thứ Bảy, để tham dự trận đấu Legends Are Back (Huyền thoại Trở về) với Barcelona XI, nằm trong chương trình gây quỹ từ thiện cho MU Foundation.

Trò chuyện ở buổi họp báo của đội tuyển Cộng hòa Ireland, cánh tay phải đắc lực dưới thời vị huấn luyện viên trưởng Martin O’Neill đã trả lời câu hỏi về cán cân chuyển nhượng mùa hè năm nay, đồng thời định giá cho ba người hùng United, trước lúc khiêm tốn tự nhận mình chỉ xứng với mức phí hồi chúng ta chiêu mộ anh từ Nottingham Forest năm 1993.

“Ruud, trong bối cảnh chuyển nhượng hiện tại, nhất định đáng giá tầm một tỷ bảng! Roy nhận xét với báo giới. “David Beckham? Một tỷ! Giggsy? Hai tỷ! Roy Keane? Chắc là 3,75 triệu bảng”.

AI ĐẮT GIÁ NHẤT?

Lời bình luận của Keane khiến chúng tôi băn khoăn không biết ai trong số bốn danh thủ trên mới là người có giá trị cao nhất trên thị trường chuyển nhượng lúc này – vì vậy chúng tôi đã mở một bảng thăm dò thông qua trang Twitter @ManUtd để thu thập ý kiến từ quý độc giả.

Hơn 28.000 lượt bình chọn được thực hiện trong vòng hai giờ đồng hồ và thứ tự các vị trí bám sát nhau đến không ngờ, khi Ryan Giggs là cái tên thắng cuộc với 32% – chỉ hơn David Beckham đứng sau đúng 1 %.

Van Nistelrooy xếp thứ ba với 22 % và cuối cùng là Keane, 14%.

Bất luận kết quả thế nào, thì với chúng ta họ vẫn là những tượng đài mãi mãi vô giá!

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage