Kagawa: Tôi Không Hài Lòng Với Phong Độ Hiện Tại

181
(MUSVN) – Tiền vệ người Nhật Bản Shinji Kagawa mong muốn cải thiện phong độ của mình trong quãng thời gian còn lại của mùa giải năm nay, sau những màn trình diễn dưới mức trung bình từ khi chuyển tới đầu quân cho Quỷ Đỏ mùa hè vừa qua.

Chuyển tới chơi cho Manchester United từ tháng Sáu vừa qua, nhưng những gì anh làm được tại Old Trafford cho tới thời điểm này là không nhiều, trái ngược với phong độ chói sáng của anh trong thời gian thi đấu tại Borussia Dortmund. Chấn thương đầu gối mà tiền vệ 23 tuổi gặp phải vào tháng Mười cũng khiến anh phải nghỉ thi đấu tới 10 tuần.

Không được thi đấu trọn vẹn 90' trước Tottenham Hotspur cuối tuần trước, Kagawa hiểu rằng đã đến lúc anh cần phải thi đấu tốt hơn.

“Tôi thấy rằng mình thực sự phải cải thiện phong độ hiện tại,” anh nói. “Tôi không hài lòng một chút nào với những gì tôi đã làm được kể từ đầu mùa.

“[Manchester United] là một đội bóng lớn và nổi tiếng trên toàn thế giới, đòi hỏi tôi phải vượt qua những áp lực nhất định khi thi đấu tại đây.

“Thật không may khi tôi đã gặp phải chấn thương, nhưng đã đến lúc tôi phải tìm cách hoàn thiện bản thân mình để đóng góp nhiều hơn nữa cho những thành công của đội bóng.”

Nửa mùa giải trôi qua, và Kagawa vẫn đang trên con đường tìm lại phong độ

Kagawa cũng bày tỏ sự thán phục khả năng xoay chuyển trận đấu của United mỗi khi bị dẫn bàn – một điểm đặc trưng của đoàn quân Sir Alex Ferguson khiến anh cảm thấy mình còn phải học ở đồng đội rất nhiều.

“Khả năng lội ngược dòng đáng kinh ngạc của United chính là từ “thần kinh thép” của những người đồng đội của tôi. Chúng tôi là một đội bóng với nhiều cầu thủ tầm cỡ thế giới, vì vậy tôi cảm thấy rất may mắn khi được tập luyện và thi đấu cùng với họ.

“Ngài Alex là một trong những huấn luyện viên vĩ đại nhất thế giới. Tôi thực sự ấn tượng với số lượng các cầu thủ đã thành danh qua bàn tay chỉ đạo của huấn luyện viên, cùng với số danh hiệu mà ông có được cho tới thơi điểm hiện tại.

“Không khí tại Old Trafford cũng góp phần rất lớn tới thành công và khả năng lật ngược trận đấu của Manchester United. Tôi cảm thấy vinh dự và may mắn khi được thi đấu tại nơi đây.”

Moop (theo Sky Sports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage