Kagawa Chỉ Có Thể Trở Lại Sau Một Tháng Nữa

204
(MUSVN) – Tính cả trận đấu với Galatasaray vào rạng sáng mai, United sẽ thiếu vắng Shinji Kagawa trong ít nhất bảy trận đấu sắp tới, và đặc biệt sẽ không có được sự phục vụ của anh trong trận thư hùng với Manchester City.

Tiền vệ 23 tuổi này đã gặp phải một chấn thương đầu gối trong trận tiếp Braga ngày 23 tháng Mười trên sân Old Trafford, và đã vắng mặt trong sáu trận đấu vừa qua của Manchester United. Thời gian đầu chẩn đoán chấn thương, Kagawa được hy vọng sẽ trở lại vào tuần này để tiếp đón Galatasaray, hoặc muộn nhất là QPR vào cuối tuần. Tuy nhiên, đích thân Sir Alex Ferguson đã xác nhận thông tin về chấn thương kéo dài của tiền vệ người Nhật Bản.

“Chấn thương của Shinji không tiến triển tốt như chúng tôi dự đoán”, Sir Alex phát biểu trong buổi phỏng vấn tối thứ Hai vừa qua.

“Cậu ấy chưa thể trở lại luyện tập được và tôi nghĩ cậu ấy sẽ mất thêm bốn tuần nữa. Đây là một điều rất đáng tiếc. Lúc đầu chúng tôi nghĩ thời gian dưỡng thương sẽ chỉ là ba hoặc bốn tuần, nhưng có vẻ như nó đã kéo dài lên thành bảy – tám tuần.”


Shinji Kagawa

Kagawa là một trong những cầu thủ chơi hay nhất bên phía United thời gian đầu mùa bóng, và được các cổ động viên bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất tháng Tám.

Trong quãng thời gian bốn tuần sắp tới, United sẽ không có Kagawa trong bảy trận đấu: Galatasaray (21/11), QPR (24/11), West Ham (29/11), Reading (02/12), CFR Cluj (06/12), Manchester City (09/12), và Sunderland (15/12).

Moop (theo Manutd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage