Kagawa Chấp Nhận Thử Thách Tại United

228
Shinji Kagawa tự tin rằng anh có thể phát triển dựa trên thứ mà anh miêu tả là “thử thách cực đại” trong sự nghiệp của mình, sau khi gia nhập United.

Tiền vệ công này có một bước thăng tiến vượt bậc trong sự nghiệp, sau khi giành hai chức vô địch Bundesliga liên tiếp cùng Borussia Dortmund. Trước đó anh có hai mùa bóng ở giải vô địch quốc gia Nhật Bản, và anh còn muốn sự nghiệp của mình bước lên cao hơn nữa.

Tôi hạnh phúc khi ở đây và tôi sẽ tận dùng cơ hội để tiến bộ từng ngày,” anh phát biểu trước giới truyền thông toàn cầu trong ngày ra mắt báo giới ở Old Trafford. “Đây thực sự là thử thách lớn nhất trong sự nghiệp của tôi và tôi hi vọng mình sẽ tiến bộ từng ngày.” 

Shinji Kagawa trong buổi ra mắt báo giới.


“Tôi luôn cho rằng mình nên cải thiện khả năng chơi bóng; giờ tôi đã ở đây trong một thời gian và tôi thực sự cảm thấy sự khác biêt. Đây thực sự là một trong những CLB đứng đầu thế giới và môi trường ở đây cũng vậy, và khi một cầu thủ quốc tế khác gia nhập CLB chúng tôi nó sẽ còn tốt hơn nữa.”

“Tôi đang cảm thấy sự quan tâm của truyền thông quốc tế. Tôi là một thành viên của CLB Manchester United vĩ đại. Tôi nghĩ rằng mình sẽ có thể giải quyết được những áp lực đó và tôi rất tự tin rằng mình có thể thích nghi được với lối chơi của Premier League.”

“Mọi thứ đều cho tôi thấy đây là một CLB lớn và thực sự là một niềm tự hào to lớn khi được chơi bóng ở đây. Tôi muốn cống hiến cho CLB bằng việc giành được những kết quả tốt.” 

Cầu thủ kiến tạo lanh lợi này luôn khẳng định muốn được thi đấu ở vị trí tiền vệ công ở trong các buổi họp báo, và cũng thừa nhận rằng anh muốn học tiếng Anh thật nhanh để có thể thích nghi với cuộc sống ở CLB mới.

“Ngoại ngữ là rất quan trọng đối với tôi,” anh nói. “Tôi rất hào hứng được học tiếng Anh; tôi hi vọng tôi có thể học thật nhanh để có thể trao đổi với các đồng đội sớm nhất.”

Sir Alex Ferguson cảm thấy rằng DHL tour sắp tới đây của United có thể giúp cho tân binh này có được một sự thích nghi hoàn hảo với những đồng đội mới.

“Cậu ấy có một cơ hội để có thể am hiểu về những đồng đội thông qua tour du đấu và có thể thích nghi được với đội bóng,” HLV của United phát biểu. “Cũng có tồn tại vấn đề về ngôn ngữ. Tôi chắc rằng cậu ấy có thế cải thiện được tiếng Anh – hay tiếng Scotland – trong vòng vài tháng tới, bất kỳ thứ tiếng nào cậu ấy cảm thấy thoải mái hơn. Dù sao cậu ấy sẽ không hiểu được tiếng Scotland của tôi khi tôi mất bình tĩnh! 

“Tôi nghĩ đây là một bước tiến và trong đó một thủ tục cần phải giải quyết là việc cậu ấy phải học ngoại ngữ. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ học tiếng Anh dễ dàng hơn so với tiếng Đức, và cậu ấy nói rất ít tiếng Đức.”
Tiểu Áp (Theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage