“Juan Mata Sẽ Không Đi Đâu Cả”

6395

(MUSVN) – HLV Jose Mourinho vừa phát biểu rằng, vẫn còn “chỗ trống” dành cho Juan Mata ở trong đội hình của United, và ông cũng rất mong chờ tiền vệ người TBN sẽ chiến đấu hết mình cho cơ hội của anh.

mata

Mourinho cũng chính là người đã bán Mata cho United khi ông còn tại vị ở Chelsea vào tháng Một 2014. Mới đây, ông đã lên tiếng rằng, những cầu thủ cảm thấy không hạnh phúc tại United có thể rời đội bóng trước khi thị trường chuyển nhượng chính thức khép cửa, tuy nhiên ông không hy vọng Mata sẽ là một trong số đó.

“Cậu ấy vẫn còn ở đây và luyện tập rất chăm chỉ, Juan biết rằng tôi luôn xem cậu ta là một cầu thủ chất lượng và Juan luôn dành được một vị trí trong đội hình.

“Từ bây giờ cho đến ngày 31 tháng Tám, thị trường chuyển nhượng sẽ mở cửa dành cho bất cứ cầu thủ nào trong đội hình của tôi cảm thấy không thoải mái tại đây, nhưng thực lòng mà nói tôi nghĩ Mata sẽ không nằm trong số đấy.

“Tôi nghĩ cậu ấy đang hạnh phúc và tôi không hề mong đợi Mata sẽ yêu cầu được chuyển đi. Tôi muốn cậu ta tiếp tục làm tốt những công việc mà cậu ta đang làm, đó là cố gắng chiến đấu cho một suất trong đội hình chính thức.

“Tôi tin chắc rằng sẽ có chỗ cho tất cả mọi người, chúng tôi phải thi đấu đến 38 trận ở Premier League, bên cạnh đó còn là Europa League và các giải đấu quốc nội khác. Vì thế với 22 cầu thủ, tôi nghĩ mọi người ai cũng sẽ có thể được ra sân thi đấu. Và như vậy cũng đồng nghĩa với việc cơ hội sẽ luôn dành cho Juan.”

“Trước hết, tôi muốn giải thích như sau, bởi vì theo tôi các bạn đã có chút hiểu lần từ những gì diễn ra trong quá khứ. Tôi chưa từng yêu cầu Mata rời đội bóng và tôi cũng không hề gây áp lực lên CLB nhằm thanh lý hợp đồng của cậu ấy.

“Đó là quyết định của chính Juan và khi ấy tôi không muốn có cầu thủ nào muốn rời khỏi đội bóng của mình. Đó là lý do vì sao với tôi, mọi cầu thủ đều có cái giá riêng của họ, vì nếu một ngày nào đó họ muốn rời đội bóng thì chỉ là bởi họ không còn muốn thi đấu bên cạnh chúng tôi nữa.

“Nếu điều đó xảy ra, okay chào bạn – chúc bạn hạnh phúc ở nơi nào mà bạn muốn đến nhé. Juan ở thời điểm khi ấy có một chút rắc rối bởi vì cậu ấy không phải là sự lựa chọn đầu tiên của tôi. Juan muốn ra sân ở mọi trận đấu.

“Rồi cậu ấy nhận được lời mời hấp dẫn từ một đội bóng lớn như United, và Juan muốn ra đi. United đã phải trả một số tiền khá lớn cho đội bóng cũ của tôi khi đó, và chúng tôi nghĩ rằng vấn đề tài chính sẽ giải quyết được nhiều việc khác hơn nữa.

“Chúng tôi không hề cảm thấy khó khăn gì với lối quan niệm cũ, đó là ‘Tôi sẽ không bao giờ bán cầu thủ của mình cho bất cứ đối thủ cạnh tranh trực tiếp nào trong cùng một quốc gia’.

“Chúng tôi đồng ý để cậu ấy đầu quân cho United, thế thôi. Không hề có bất cứ điều gì uẩn khúc cả.”

Khuong Bui (theo Man Utd)

Bài viết liên quan

    Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
    E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

    Address:info@manutd.com.vn

    Fanpage