Mourinho: Tôi Cảm Thấy Vô Cùng Hạnh Phúc

2326

(MUSVN) – Jose Mourinho bày tỏ sự hài lòng về bản hợp đồng mới trên tư cách huấn luyện viên trưởng Manchester United, khi chỉ ra tham vọng, nhiệt huyết cùng khát khao của câu lạc bộ là ba yếu tố quan trọng thôi thúc ông gắn bó tương lai.


Nhà cầm quân chính thức đặt bút ký vào bản hơp đồng mới có thời hạn đến ít nhất năm 2020, kèm điều khoản gia hạn thêm một năm.

Ngay khi hoàn tất thỏa thuận, Jose đã ngồi lại trò chuyện độc quyền cùng phóng viên Helen Evans của MUTV và thể hiện tình cảm trân trọng câu lạc bộ vì đặt niềm tin nơi ông.

“Tôi cảm thấy hạnh phúc”, ông khẳng định. “Tôi sẽ không ký nếu không cảm thấy hạnh phúc. Tôi rất vui vì niềm tin, sự cảm thông mà câu lạc bộ dành cho… đây là một bản hợp đồng đặc biệt đối với tôi vì tôi vốn đã quen gia hạn hợp đồng sau khi đạt được những thành tích lớn. Tất nhiên tôi cảm thấy hạnh phúc chứ, nhưng cảm tưởng chính niềm tin nhất quán, sự cảm thông vào công việc của tôi mới là kết quả dẫn đến thành tích lớn đó”.

“Tôi ký hợp đồng mới với Chelsea sau khi trở thành nhà vô địch, với Inter sau khi vô địch Scudetto, với Real Madrid sau khi vô địch La Liga. Còn ở đây, đó là thành quả làm việc của tôi. Chúng tôi tin tưởng lẫn nhau, chúng tôi đoàn kết một lòng. Thiết nghĩ tôi đang làm những điều mà giới chủ và ban lãnh đạo đều thống nhất là phù hợp cho tương lai của một câu lạc bộ bóng đá. Họ đang cho tôi thấy tham vọng, nhiệt huyết và khát khao để đi đúng hướng.

“Trên hết, mối quan hệ giữa tôi và các cầu thủ rất tốt đẹp, nên tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi ký kết hợp đồng và dồn hết tâm sức cho câu lạc bộ mà mình hạnh phúc cống hiến”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage