Mourinho: Quyền Quyết Định Là Ở Ibrahimovic

246

(MUSVN) – Zlatan Ibrahimovic sẽ chỉ trở lại vào thời điểm mà anh cho là thích hợp, kể cả đây có là mùa giải cuối của mình ở Manchester United.

Tiền đạo người Thụy Điển đã gia hạn hợp đồng hồi mùa hè năm ngoái và dù mới bình phục hậu ca phẫu thuật đầu gối hồi Tháng 11, thế nhưng anh lại phải tiếp tục ngồi làm khán giả kể từ trận hòa Burnley trong ngày lễ Boxing Day ở Old Trafford.

Sau khi tham dự phiên tập mở trước thềm chuyến hành quân đến Sevilla thuộc khuôn khổ UEFA Champions League, ngày trung phong này tái xuất có lẽ sẽ không còn xa, tuy nhiên thông qua buổi họp báo hướng đến màn chạm trán Crystal Palace vào đêm thứ Hai tuần sau, huấn luyện viên trưởng Jose Mourinho xác nhận rằng cậu học trò mới là người đưa ra quyết định cuối cùng.

“Về trường hợp Zlatan, tất cả chúng tôi đều nghĩ đây sẽ là mùa giải cuối cùng của cậu ấy ở Manchester United, thế nên tiếp tục thi đấu hay dừng lại sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào cá nhân cậu ấy”. Mourinho nói. “Tôi nghĩ cậu ấy đã làm chủ quyền lựa chọn cuộc sống và tương lai của mình – cậu ấy là một cầu thủ siêu phàm với một trang sự nghiệp thần kỳ chẳng qua đang gặp phải một chấn thương tai quái sai thời điểm, làm hỏng mất hai mùa giải đẹp như mơ mà lẽ ra cậu ấy có thể và nên được tận hưởng cùng chúng tôi.

“Mùa giải này vô cùng sóng gió đối với cậu ấy. Cậu ấy bị chấn thương ư? Không, cậu ấy không sao. Cậu ấy cảm thấy thực sự hạnh phúc, sẵn sàng và tin chắc mình đủ điều kiện để giúp đội bóng trong thời điểm này chứ? Không.

“Tuy nhiên cậu ấy là mẫu người cực kỳ thẳng thắn và là nhà vô địch một lòng muốn tìm lại cảm giác ‘tôi thực sự sẵn sàng nắm bắt cơ hội’. Cậu ấy đang tập luyện chăm chỉ và hy vọng sự lột xác sẽ đưa cậu ấy lên đẳng cấp mà mình muốn có một câu trả lời tích cực”.

Ibrahimovic vừa úp mở trong tuần này rằng anh có thể cân nhắc rút lại tuyến bố giã từ sự nghiệp quốc tế để khoác áo đội tuyển Thụy Điển tranh tài tại World Cup, tuy nhiên mối lương duyên giữa anh và United vẫn còn dang dở trước giờ khai hội đại sự kiện mùa hè.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage