Mourinho: Nếu Muốn Vô Địch Premier League, United Phải Ổn Định

2129

(MUSVN) – Jose Mourinho đã chỉ ra chính xác mặt nào mà tập thể Manchester United của ông phải cải thiện để có thể vô địch Premier League mùa giải sau.

Quỷ đỏ hứng chịu kết quả thua sốc West Bromwich Albion ở Old Trafford hôm. Chủ Nhật vừa qua, cũng đồng nghĩa chiếc vương miện 2017/18 đã sớm thuộc về đại kình địch Manchester City trước năm vòng đấu.

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận, Mourinho chia sẻ với các phóng viên rằng ông vẫn giữ niềm tin đăng quang danh hiệu ở United, song thừa nhận các cầu thủ cần đá ổn định hơn xuyên suốt chiến dịch.

“Tôi tin vào công việc của mình, đó là điều chắc chắn”,  nhà cầm quân khẳng định trước báo giới sau tiếng còi chung cuộc hồi cuối tuần. “Tôi chẳng có lý do gì để không tin cả. Danh hiệu Premier League gần nhất tôi vô địch không phải là từ 20 năm trước, mà mới chỉ ba năm trước thôi và tôi nắm được bí quyết vô địch. Tôi tin vào chính mình”.

Bàn về việc United phải làm gì để vượt qua City, Jose nói tiếp: “Anh không thể vô địch danh hiệu bằng sự thiếu ổn định. Anh vô địch danh hiệu đương nhiên là bằng tài năng, và không có tài năng thì anh không có cơ hội.

“Tuy nhiên anh cũng vô địch danh hiệu bằng sự ổn định. Đó là sự ổn định ở mọi khía cạnh, còn tính theo từng ngày, mọi thứ phải được giữ ổn định từ ngày đầu tiên tới ngày cuối cùng.

“Thế nên một trong những mặt chúng tôi phải cải thiện chính là sự ổn định”.

United hy vọng sẽ có lời giải thích thỏa đáng cho thất bại trước West Brom khi đến làm khách của Bournemouth ở Vitality Stadium vào đêm mai.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage