Mourinho: Hãy Đừng Quan Tâm Manchester City

4584

(MUSVN) – Jose Mourinho khẳng định ông không mảy may để tâm đến đại kình địch Manchester City, dù cho Quỷ đỏ đang chia sẻ ngôi đầu với đoàn quân của Pep Guardiola sau trận thắng Everton 4-0 ở Old Trafford.

Antonio Valencia giúp United khai thông thế bế tắc bằng nỗ lực dứt điểm sấm sét khi bóng mới lăn được chừng bốn phút, mở đường cho chuỗi ba bàn thắng trong vòng 10 phút cuối trận, nhờ công Henrikh Mkhitaryan, Romelu Lukaku và Anthony Martial trên chấm penalty, qua đó ẵm trọn ba điểm tối đa với phong thái thi đấu lạnh lùng.

Kết quả đó, cùng bốn bàn thắng đã nâng bước Quỷ đỏ lên ngôi đầu bảng xếp hạng Premier League, bằng điểm với City, thế nhưng Mourinho khẳng định ông “phớt lờ” nửa xanh thành Manchester, mà chỉ tập trung tới việc nhóm ứng cử viên được dự đoán thách thức danh hiệu đánh rơi những điểm số quan trọng vào cuối tuần qua: “Hôm nay, một khắc tôi cũng không nghĩ về Manchester City”, ông bộc bạch với cánh phóng viên.

“Tôi nghĩ về Tottenham, về Arsenal, Chelsea và Liverpool. Họ mất điểm. Họ không thắng trận và cơ hội lấy lại hai điểm từ tay họ dành cho chúng tôi, như khi họ được hưởng lợi do chúng tôi hòa Stoke ở vòng đấu trước.

“Tôi chỉ nghĩ về họ mà thôi, tuyệt đối không phải một City đã thắng trận và hoàn thành xong nhiệm vụ. Tôi nghĩ về các đội khác khi theo dõi kết quả và tôi cho rằng đây là thời cơ mà chúng tôi không thể phung phí”.

Chelsea và Arsenal hòa nhau không bàn thắng trong trận cầu đinh của ngày Chủ Nhật, còn Tottenham và Liverpool lần lượt để Swansea City và Burnley cầm chân ngay trên sân nhà.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com) 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage