Jonny Evans Cắn Răng Thi Đấu Cho ĐTQG

240
(MUSVN) – Jonny Evans nói anh thấy rất hạnh phúc khi được ra sân chơi cho đội tuyển quốc gia Bắc Ai Len, cho dù đội của anh không vượt qua được đội tuyển Nga, và bản thân Evans đã phải cắn răng chịu đau để chơi cả trận.
Trung vệ này của Man Utd đã trải qua một ca phẫu thuật chữa chấn thương mắt cá vào mùa hè vừa qua, và chưa ra sân một lần nào cho đội bóng kể từ đó đến nay. Dù mới bình phục cách đây không lâu, huấn luyện viên đội tuyển Bắc Ai Len đã xếp anh đá chính trong cả trận đấu trước Nga, ngay cả khi anh phải viện tới thuốc giảm đau và bó chặt mắt cá chân mình để có thể thi đấu được trong toàn bộ 90 phút.


Jonny Evans.

Trước tình trạng này, nhiều khả năng Evans sẽ lỡ trận đấu trước Luxembourg vào tối thứ Ba (theo giờ địa phương). Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu trước Nga, trung vệ Quỷ Đỏ nói anh đã chuẩn bị sẵn tinh thần đón nhận những cơn đau như vậy trong những trận đấu đầu tiên tính từ ngày xuất viện.
“Tôi mới chơi một trận cho đội hình dự bị ở mùa giải mới kể từ sau ca phẫu thuật mùa hè vừa qua, nên thành thực mà nói tôi đã rất vui khi được chọn thi đấu trước Nga”, Evans nói. “Nhưng cái mắt cá chân của tôi đã gặp phải vấn đề chỉ năm phút sau khi trận đấu bắt đầu. Tôi bị đau ở chính bên chân vừa bình phục chấn thương, và phải nhờ các bác sĩ băng bó chặt lại tôi mới thi đấu được hết cả trận.”
“Tôi không vui vì tôi chẳng bao giờ nghĩ mình lại thấy đau trở lại ngay những phút đầu trận đấu. Thật lòng mà nói tôi biết chắc chắn mình sẽ gặp vấn đề với mắt cá chân của mình, chỉ là không phải sớm như thế mà thôi. Sau khi uống thuốc giảm đau tôi đã thi đấu tốt hơn trong những phút còn lại của trận đấu, cho dù, như tôi đã nói, với cái chân bị băng bó chặt.”


Moop (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage