Jones Hào Hứng Với Chuyến Du Đấu Châu Á

325

(MUSVN) – Phil Jones rất nóng lòng chứng kiến tận mắt sự hâm mộ United ở Châu Á sau khi nghe những lời kể từ phía các đồng đội trong màu áo Quỷ Đỏ.

CLB vừa mới thông báo vào thứ Hai rằng đội bóng sẽ thi một trận ở Hong Kong với đội bóng địa phương Kitchee FC. Trận đấu sẽ diễn ra vào ngày thứ hai 29 tháng Bảy tại sân vận động Hong Kong. Jones đã tận hưởng chuyến du đấu của Quỷ Đỏ ở Mỹ, nhưng rất háo hức chứng kiến chuyến du đấu tiếp theo ở Viễn Đông của United.

Theo những gì Rio kể lại, lực lượng hâm mộ ở đây là cực kì khổng lồ và điều đó làm cho chúng tôi rất háo hức muốn đến đó và tìm hiểu, và với những cổ động viên thì đó cũng là dịp gặp gỡ tận mắt thần tượng của mình,” Jones trả lời trên ManUtd.com. “Điều quan trọng là phải đáp lại sự ủng hộ đó, và cho họ thấy chúng tôi cũng quí mến họ“.

Khi lần đầu tiên gặp các đồng đội [vào năm 2011] tôi đã mở rộng tầm mắt và thấy được tầm vóc vĩ đại của United. Tôi đã biết đó là câu lạc bộ có sức ảnh hưởng lớn, nhưng không ngờ lực lượng hâm mộ lại hùng hậu đến thế. Có nhiều người sắp hàng ở ngoài khách sạn của chúng tôi chỉ ngắm nhìn chúng tôi trong giây lát, điều này thật phi thường, và đó là một trải nghiệm tuyệt vời“.

Evin (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage