Lingard Và Rashford: Tham Vọng Nhỏ, Mục Tiêu Lớn

3175

(MUSVN) – Jesse Lingard vừa tiết lộ cả anh và Marcus Rashford đều đặt ra những mục tiêu cá nhân cho mùa giải mới, song vẫn tạm thời giữ kín.

Số 14 sắm vai kép chính trong trận thắng Burton tại Carabao Cup rạng sáng hôm qua và gây ấn tượng bằng một màn trình diễn chói sáng, khi vừa lập công từ tình huống dứt điểm đổi hướng, vừa kiến tạo để Rashford mở tỷ số.

Thông qua buổi trả lời phỏng vấn United Review, đặc san chính thức ngày diễn ra trận đấu, Lingard bật mí rằng anh đã bàn luận những đích nhắm cá nhân với người bạn thân Rashford, và hạ quyết tâm nâng cao thành tích ở chiến dịch 2017/18.

“Năm nay, tôi muốn ghi thêm nhiều bàn thắng và năng kiến tạo hơn”, anh nói. “Marcus và tôi đều có những mục tiêu nhỏ cho bản thân. Mỗi trận đấu là những mục tiêu phấn đấu khác nhau, nhưng đó là bí mật nho nhỏ của chúng tôi và ai cũng có tham vọng cho riêng mình. Hy vọng chúng tôi sẽ đạt được chúng”.

Rashford đem về cú đúp ngay trong nửa hiệp đầu của trận thắng 4-1, nơi anh đảm nhiệm vai trò trung phong, thế chỗ Romelu Lukaku ngồi dự bị.

“Cậu ấy đang hoàn thiện mình qua từng trận đấu và muốn chăm chỉ rèn luyện, cũng như học hỏi từ người giỏi nhất”, Lingard chia sẻ thêm. “Chừng nào cậu ấy còn ghi bàn, thì còn được khen ngợi không ngớt”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage