Javier Hernandez Hạnh Phúc Tại Mỹ

263
(MUSVN) – Nước Mỹ, điểm đến của chuyến du đấu mùa hè 2011 của Quỷ Đỏ, đang được coi là miền đất lành cho Javier Hernandez thể hiện khả năng săn bàn.

Tiền đạo mà chúng ta thường gọi bằng cái tên trìu mến Chicharito đã ghi sáu bàn cho Mexico tại cúp vàng CONCACAF đang tổ chức tại Mỹ. Cũng chỉ một năm trước đây, nước Mỹ là nơi Chicharito lần đầu tiên ra mắt các CĐV trong màu áo United.


“Hạt đậu nhỏ” đang chơi khá hay tại Gold Cup năm nay

Tối thứ Tư tuần này Chicharito sẽ quay trở lại nơi lần đầu tiên xuất hiện trong màu áo đỏ, sân vận động Reliant tại Houston, nơi anh đã ghi bàn trong chiến thắng 5-2 của United trước tuyển các ngôi sao giải nhà nghề Mỹ MLS tháng Bảy năm 2010. Trận bán kết Gold Cup trước Honduras sẽ là sự tiếp nối cho một mùa giải tuyệt vời giành cho Chicharito, mùa giải mà theo như “Hạt đậu nhỏ” được bắt nguồn từ sự chuẩn bị của Quỷ Đỏ tại Mỹ mùa hè năm ngoái.

“Giai đoạn trước mùa giải là rất quan trọng và bạn cần làm việc chăm chỉ để có thể khởi đầu mùa giải mới một cách thuận lợi,” Chicharito phát biểu trên ManUtd.com gần đây.

“Những điều kiện ở Mỹ thật tuyệt vời và đội ngũ huấn luyện viên đã làm việc thực sự chăm chỉ để giúp chúng tôi tiến bộ.”

Tiền đạo trẻ người Mexico đã giành rất nhiều tình cảm cho nước Mỹ khi cho rằng đây là nơi sự nghiệp tại United của anh bắt đầu được chú ý.

“Tôi có rất nhiều kỷ niệm về chuyến du đấu trước mùa giải năm ngoái,” anh nói. “Đó là lần đầu tiên tôi gặp đội, có buổi tập đầu tiên và tham dự trận đấu đầu tiên.”

“Tôi nhớ mọi điều về chuyến du đấu mùa hè năm ngoái khá rõ, đặc biệt là trận đấu đầu tiên cho United. Đã có một bầu không khí tuyệt vời trên sân vận động. Chúng tôi thắng 5-2 và tôi thì đã ghi bàn.”

Một cộng đồng lớn người Mexico nhập cư ở Houston đã giành cho Chicharito sự chào đón như một người hùng khi anh đến cùng với United và tất nhiên tài năng trẻ này có thể trông đợi một điều tương tự khi anh quay lại đây chơi bóng cho đội tuyển quốc gia.

“Sự ủng hộ mà United có trên toàn thế giới thật tuyệt vời và điều đó đã được thấy tại Mỹ mùa hè năm ngoái. Đối với cá nhân tôi, tất cả mọi người thật tuyệt vời – có nhiều người Mexico tại Mỹ và họ luôn giành cho tôi sự cổ vũ lớn lao.”

XH (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage