Januzaj Từ Chối U21 Bỉ

1132

(MUSVN) – Người đại diện của cầu thủ 20 tuổi Adnan Januzaj vừa lên tiếng trước báo giới, bảo vệ cho thân chủ của mình trước những lời chỉ trích nhắn vào anh sau khi từ chối thi đấu cho đội U21 Bỉ.

Cựu tiền vệ của đội tuyển quốc gia Bỉ, Enzo Scifo, đã đặt ra những câu hỏi về động lực và mong muốn cống hiến cho nước Bỉ của Januzaj sau khi cầu thủ này từ chối thi đấu cho đội tuyển U21. Scifo cho rằng Adnan Januzaj đang có những suy tính xấu xa và không muốn cống hiến cho nước Bỉ.

Adnan Januzaj

Đáp lại những chỉ trích đó, Dirk De Vriese, người đại diện của Januzaj đã trả lời trên tờ  La Derniere Heure rằng thân chủ của mình không có vấn đề gì về tư tưởng. De Vriese cũng cho rằng mùa giải của Januzaj ở Dortmund sẽ diễn ra suôn sẻ dù cầu thủ này đang có khởi đầu không tốt.

Tính đến thời điểm hiện tại, Januzaj vẫn chưa được ra sân chính thức một trận nào ở Bundesliga.

“Không có bất kỳ vấn đề nào về thái độ của Adnan. Cậu ấy đang tập trung hoàn toàn vào công việc của mình, những kế hoạch khác đều do chúng tôi lo. Đừng có ở đó mà chỉ tay!”

“Borussia Dortmund đang chơi tốt, đó là một cỗ máy thực sự. Đó là một trong những đội bóng hay nhất châu Âu hiện tại. Hãy nhớ rằng cậu ấy đã không có thời gian luyện tập cùng họ, Dortmund đã cho cậu ấy thời gian để hòa nhập và cậu ấy đang làm điều đó.”

“Khi Gundogan và Lewandowski tới đây, họ cũng mất tới 6 tháng mới hòa nhập được.”

———————-

ND: Hãy mạnh mẽ chiến đấu và trở lại United trong tư thế của người chiến thắng nhé chàng trai!!! We’re all love you !!!

Thái Nguyễn, theo M.E.N

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage