Januzaj Học Hỏi Phong Cách Thi Đấu Của CR7

847

(MUSVN) – Adnan Januzaj đã tiết lộ anh học hỏi rất nhiều từ phong cách thi đấu của người đàn anh Cristiano Ronaldo.

Giống như Januzaj, thời gian đầu cập bến Old Trafford, Ronaldo vẫn là một chàng trai mảnh dẻ và ưa kỹ thuật. Nhưng với quyết tâm cháy bỏng từ bản thân cộng với môi trường phát triển phù hợp, anh đã trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện nay.

januzaj_ronaldo_getty-440128

Januzaj và Ronaldo có những điểm chung

Trong một buổi phỏng vấn cho tạp chí Inside United, Januzaj thừa nhận anh đã xem Ronaldo thi đấu rất nhiều lần để cố gắng học hỏi từ người đàn anh từng đeo áo số 7 tại Man Utd.

“Tôi dõi theo Ronaldo rất nhiều và cố gắng làm theo anh ấy,” Adnan cho biết. “Anh ấy là một cầu thủ rất giỏi. Tôi luôn cố gắng học hỏi Ronaldo và ghi nhớ những gì anh ấy đã làm tại Manchester United.”

“Tôi sẽ phải tập luyện thể hình chăm chỉ giống như anh ấy. Ngày mới đến Old Trafford, Ronaldo không hề mạnh mẽ. Nhưng chỉ sau khoảng một năm, anh ấy hoàn toàn có thể đẩy văng đối thủ. Tôi cũng đã mạnh mẽ hơn một chút nhờ những bài tập thể lực.”

Hồi đầu mùa giải này, Adnan Januzaj nhận được sự tin tưởng của HLV David Moyes và thi đấu rất thăng hoa. Khi đó, hợp đồng của tiền vệ trẻ người Bỉ với đội chủ sân Old Trafford chỉ còn thời hạn chưa đến 12 tháng. Với mức đãi ngộ hợp lý, United đã thuyết phục được Januzaj gia hạn hợp đồng thêm 5 năm.

Mới đây, người đại diện của Januzaj đã tiết lộ một số thông tin về quãng thời gian thân chủ của ông ký hợp đồng với United trước sự cạnh tranh của các ông lớn tại châu Âu. Theo đó, gã nhà giàu nước Pháp Paris Saint-Germain là đội bóng “máu me” với thương vụ này nhất.

“Các đội bóng lớn đều đã ngỏ lời với chúng tôi, đặc biệt là PSG,” Dirk De Vriese, người đại diện của Januzaj cho biết. “5 phút trước khi gia hạn hợp đồng với United, một cố vấn của các ông chủ người Qatar gọi điện cho tôi và đề nghị một con số khổng lồ.”

“Bởi vì Adnan sẽ trở thành cầu thủ tự do vào cuối mùa giải, họ sẵn sàng trao cho cậu ấy bất cứ thứ gì, từ lương bổng đến phí lót tay.”

“Nhưng tiền chưa bao giờ là thứ quyết định đến sự lựa chọn của Adnan. Ngay khi ký hợp đồng với United, tiền bạc cũng không hề quan trọng. Cậu ấy hoàn toàn có thể nhận mức đãi ngộ tốt hơn tại Anderlecht.”

“Adnan hiện là cầu thủ trẻ được trả lương cao nhất thế giới. Cậu ấy kiếm nhiều tiền hơn cả Cristiano Ronaldo và Lionel Messi ở tuổi 19. Điều này rất có ý nghĩa và tôi cảm thấy tự hào về nó.”

Đức Khánh (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage