Januzaj Được Tiền Bối Khen Ngợi

666
(MUSVN) – Cựu hậu vệ của Manchester, Gary Pallister, lên tiếng khen ngợi tài năng trẻ Adnan Januzaj vì những gì anh đã thể hiện trong thời gian qua.
Adnan Januzaj, tài năng trẻ mới nổi của Manchester United trong mùa giải này, đang có những màn trình diễn không chê vào đâu được ở cái tuổi 18. Với lối chơi đậm chất kỹ thuật, anh cũng thường xuyên là mục tiêu “chặt chém” của các hậu vệ rắn mặt tại Premier League.
Pallister cho rằng Januzaj rất giống Ronaldo

Trước tình cảnh đó, HLV David Moyes đã tha thiết kêu gọi các trọng tài hãy bảo vệ Januzaj; mặt khác ông cũng yêu cầu cậu học trò cưng của mình tìm cách thích ứng với hoàn cảnh khó khăn hiện tại. Những biểu hiện của Januzaj sau đó là rất tốt đến nỗi cựu hậu vệ Pallister cũng không nén nổi những lời khen dành cho hậu bối.

“Adnan là một tài năng phi thường,” Pallister trầm trồ trên mặt báo. “Cái cách mà cậu ấy chơi bóng thể hiện phần lớn tính cách của cậu ấy.”

“David Moyes đã khuyến cáo Adnan về những màn “chặt chém” nhắm vào cậu ấy trong các trận đấu. Cậu ấy luôn là mục tiêu cho những pha triệt hạ của đối phương, và có vài tình huống tôi cho rằng trọng tài đã không thật sự làm tròn phận sự của mình.”

Trận đấu gần nhất, Januzaj đã được bố trí thay đổi vị trí liên tục theo ý đồ chiến thuật của David Moyes. Cầu thủ trẻ này thể hiện tốt đến nỗi sau trận đấu, anh đã được trao tặng danh hiệu Man of the Match (Cầu thủ Xuất sắc nhất Trận đấu). Pallister tỏ ra vô cùng ấn tượng với khả năng ứng phó của Januzaj trong những tình huống khó khăn.

“Adnan xứng đáng nhận được sự tin tưởng – bạn thấy đó, các cầu thủ đối phương đều coi cậu ấy là một mối hiểm họa. Cậu ấy còn trẻ và vẫn chưa đạt thể hình lý tưởng; đồng nghĩa với việc cậu ấy luôn bị đốn ngã trên sân. Tuy nhiên, điều tuyệt vời là sau mỗi lần ngã xuống, cậu ấy lại lập tức đứng dậy và tiếp tục tấn công đối phương. Adnan làm tôi liên tưởng tới Ronaldo vào những ngày đầu cậu ấy tới đây.”

“Cậu ấy không sợ hãi, cũng không lo lắng với những màn thị uy cơ bắp dành cho mình. Cậu ấy giữ lấy bóng, và nhằm thẳng vào cầu thủ vừa chơi xấu cậu ấy và trả đũa bằng cách vượt qua hắn. Đó là một tính cách mà bạn luôn muốn thấy ở các ngôi sao: kể cả khi có những kẻ đe dọa họ, họ cũng chẳng bao giờ lùi bước.”

Jewel (theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage